Vietravel lần thứ hai đạt giải thưởng du lịch thế giới

TP - Tối 10/10, tại Ấn Độ, Vietravel vinh dự đạt giải World Travel Awards. Đây là công ty lữ hành duy nhất tại Việt Nam lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng này.

Được Tạp chí The Wall Street Journal ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, Giải thưởng World Travel Awards (WTA) ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất trên toàn thế giới.

Năm nay, Vietravel đạt giải World Travel Awards với ba danh hiệu “Asia’s Leading Travel Agency”, “Vietnam’s Leading Tour Operator”, “Vietnam’s Leading Travel Agency”. 

Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel Trần Đoàn Thế Duy cho biết: “Giải thưởng này không chỉ là một vinh dự rất lớn của Vietravel mà còn ghi nhận những nỗ lực không ngừng của công ty trước bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay. Chúng tôi hy vọng, trên đà phát triển này mục tiêu trở thành công ty Du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam trong kế hoạch 5 năm 2015 – 2020 sẽ thành hiện thực trong tương lai không xa”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá