Viettel trao thưởng ôtô cho khách hàng mua ĐTDĐ

TPO - Ngày 22/12, Viettel trao giải đặc biệt (là xe ô tô Honda Civic trị giá 480.000.000 đồng) của chương trình khuyến mại “Mua điện thoại trúng ngay xe mới” cho khách hàng may mắn trúng giái là Đỗ Thị Liên (Hà Nội).

Một cửa hàng của Cty Thương mại và XNK Viettel
Hai giải nhất (một xe máy Attila Elizabeth) được trao cho khách hàng Nguyễn Ngọc Nhân, 76 đường 51, F3 TXTA, Long An, và Đặng Đức Nguyên, Bến Tre.

Đại diện Viettel cũng trao 4 giải nhì (một tivi Samsung Plasma 42 inch/giải) và 7 giải ba (một ĐTDĐ Nokia N77/giải) cho các khách hàng may mắn trúng giải.

Chương trình khuyến mại- được tổ chức nhân dịp mở rộng chuỗi siêu thị và chào đón hệ thống bán lẻ ĐTDĐ lớn nhất cả nước (với hơn 600 cửa hàng và 81 siêu thị ) của Viettel- với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần một tỷ đồng.

“Đến thời điểm hiện nay, Viettel là nhà bán lẻ điện thoại di động lớn nhất cả nước. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà kinh doanh điện thoại di động số một tại Việt Nam”, ông Đặng Hồng Thái, Phó Giám đốc Cty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel nói.

Hiện Viettel phân phối các dòng sản phẩm điện thoại di động của các thương hiệu Nokia, Samsung, Sony Ericsson, Motorola, LD, Ben Q-Simen,… với nhiều chính sách ưu đãi về giá và dịch vụ chăm sóc khách hàng trên toàn quốc cho

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá