VINA Design nhận cúp vàng “Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2010”

Ngày 18-12-2011, tại Nhà hát Thành Phố Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức lễ tôn vinh và trao Cúp Vàng “Doanh nhân - Doanh nghiệp Việt Nam vàng” năm 2010.

VINA Design nhận cúp vàng “Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2010”

Tại buổi lễ tôn vinh long trọng này, đại diện Công ty Cổ Phần VINA Design www.VINADesign.vn - ông Lâm Quang Vinh, Tổng Giám Đốc công ty đã vinh dự được nhận Cúp Vàng “Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2010”.

VINA Design nhận cúp vàng “Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2010” - ảnh 1Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.

Giải thưởng “Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam vàng” là giải thưởng thường niên được VINASME tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận, tôn vinh và nhân rộng các điển hình tiên tiến là các doanh nhân, doanh nghiệp đạt thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Để đạt danh hiệu này, các doanh nghiệp phải đạt các tiêu chí: Hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả; mức tăng trưởng cao trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; thương hiệu mạnh, có sản phẩm mới; bảo vệ môi trường tốt, đảm bảo an toàn lao động và sức khỏe cộng động; tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội và văn hóa kinh doanh đồng thời chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước.

Tự hào là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế website với trên 1.000 dự án website khách hàng là các tổng công ty, tập đoàn trong nước, tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. VINA Design cung cấp các giải pháp thương mại điện tử và tiếp thị trực tuyến mang lại sự thành công cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Giải thưởng này tiếp tục là sự khẳng định và ghi nhận của cộng đồng, xã hội trước những đóng góp tích cực của VINA Design đối với ngành thương mại điện tử Việt Nam.

Theo ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trưởng ban tổ chức, Giải thưởng năm nay được VINASME tổ chức bài bản hơn, quy trình khắt khe hơn và trên diện rộng hơn theo đúng tinh thần Quyết định số 51 của Thủ tướng Chính phủ. Khác với tiêu chí giải những năm trước, tiêu chí giải năm nay chú trọng vào sự tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh, giữ ổn định sản xuất, đảm bảo việc làm cho người lao động và bảo đảm tốt bảo hiểm xã hội, tiêu chí về bảo vệ môi trường…

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng