Vinacafé Biên Hòa cam kết sản xuất sản phẩm cà phê nguyên chất

TP - Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa (HOSE: VCF, “Vinacafé Biên Hòa” và “Công ty”) vừa ký biên bản cam kết “Minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê bảo vệ người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (“Vinastas”) phát động.

Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hòa Nguyễn Tân Kỷ (trái) ký và trao đổi bản cam kết với ông Đoàn Phương, Chủ tịch VINASTAS.
Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hòa Nguyễn Tân Kỷ (trái) ký và trao đổi bản cam kết với ông Đoàn Phương, Chủ tịch VINASTAS.

Chiều 25/7/2016 tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê, bảo vệ người tiêu dùng do Vinastas tổ chức. Vinacafé Biên Hòa là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản này và cam kết sẽ nỗ lực để sản xuất những sản phẩm cà phê nguyên chất, không độn đậu nành.

Tại buổi tọa đàm “Cà phê bẩn - Thực trạng và giải pháp” do Vinastas và báo Tuổi Trẻ đồng tổ chức tại TPHCM ngày 20/7/2016, ông Nguyễn Tân Kỷ - Tổng Giám đốc Vinacafé Biên Hòa đã tiên phong tuyên bố rằng công ty sẽ quyết tâm sản xuất cà phê nguyên chất trong tương lai sớm nhất, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi minh bạch thông tin, phát triển chất lượng và uy tín của cà phê Việt Nam. Ông Nguyễn Tân Kỷ nói: “Vinacafé Biên Hòa tự hào là công ty cà phê có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Gần nửa thập kỷ qua, những người Vinacafé Biên Hòa với một tình yêu mãnh liệt với cà phê Việt đã luôn trăn trở tìm kiếm và phục hưng giá trị nguyên bản cà phê Việt Nam”.

Vị đại diện này cũng khẳng định từ ngày 1/8/2016 toàn bộ các sản phẩm của Vinacafé Biên Hòa sẽ là cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. “Chúng tôi có một niềm tin không thay đổi rằng cà phê phải là cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. Cùng nhau, chúng ta hãy tôn vinh giá trị nguyên bản của cà phê Việt Nam!”, ông Kỷ lưu ý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá