Vinagame tổ chức giải đấu Thiên hạ đệ nhất bang lần 2

TPO - Cty Vinagame cho biết gần 2.000 game thủ thuộc 32 Bang hội xuất sắc nhất trong thế giới ảo Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tham dự vòng chung kết giải đấu game Thiên hạ đệ nhất bang lần 2 từ 23/11đến 29/12.

Đại diện Vinagame trao Võ lâm lệnh bài cho các game thủ
Tại vòng chung kết, 32 Bang hội sẽ được chia làm 8 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. 8 Bang hội có thành tích thi đấu tốt nhất tại vòng loại sẽ được chọn làm hạt giống tại mỗi bảng đấu.

Sau đó, 16 Bang hội đứng thứ nhất và nhì tại 8 bảng đấu sẽ được tiếp tục tiến vào vòng trong. Tại vòng 1/16, các đội sẽ phải thi đấu loại trực tiếp để tìm ra 2 Bang hội cuối cùng tham dự trận chung kết sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 29/12. 

Các trận đấu tại vòng chung kết sẽ diễn ra tại các cụm máy chủ Đấu Trường trên 3 bản đồ chiến trường Tống Kim mới là Hoàng Sa Lâm, Thâm Lâm và Giới Kiều Chiến. Các Bang hội sẽ cùng thi đấu theo 4 thể thức: cừu sát, bảo vệ nguyên soái, đoạt cờ cố định và ngẫu nhiên trong thời gian 1 tiếng đồng hồ, với tối đa 64 nhân vật tham gia.

Nhằm phục vụ đông đảo cộng đồng game thủ hâm mộ giải đấu Thiên hạ đệ nhất bang lần 2 và tham gia cổ vũ các Bang hội thi đấu, Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tổ chức buổi tường thuật trực tiếp trận đấu chung kết tại 2 địa điểm là TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đây cũng là cơ hội để cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ có thể giao lưu, gặp gỡ, kết giao bạn bè và cùng tham gia các trò chơi giành giải thưởng liên quan tới game Võ Lâm Truyền Kỳ, thưởng thức trình diễn ca nhạc. 

Nhân dịp này, Vinagame đã tiến hành trao tặng khoảng 200 Võ Lâm Lệnh Bài dành cho các cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ kỳ cựu tại Hà Nội trong khuôn khổ chương trình “Võ Lâm Lệnh Bài – Vinh Danh Anh Hùng”.

Game thủ có trong tay “Võ Lâm Lệnh Bài” sẽ có cơ hội nhận được quà tặng bằng Kim Nguyên Bảo và hưởng chế độ giờ chơi miễn phí trong thời gian 2 tháng. Ngoài ra game thủ còn được hưởng một số quyền lợi ưu đãi miễn phí khác cũng như tham gia các hoạt động, sự kiện offline ngoài game.

Cũng nhằm hỗ trợ thông tin cho giải đấu game online Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 2 đang diễn ra trên toàn quốc, Võ Lâm Truyền Kỳ đã hợp tác với 4 đài truyền hình trên cả nước là Cần Thơ, Bình Dương, Đà Nẵng và Hà Tây phát sóng bộ phim phóng sự dài 10 tập mang tên “Võ Lâm Truyền Kỳ và Cuộc sống” từ 9/11 đến 13/1/2008. 

Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện giới thiệu về nguồn gốc, hình ảnh và đặc biệt là tinh thần võ hiệp ẩn chứa trong trò chơi giải trí Võ Lâm Truyền Kỳ, đã rất được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu mến.

Phóng sự này cũng là những thước phim tư liệu quý giá ghi lại các công tác chuẩn bị xung quanh sự kiện giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 2 của đội ngũ quản lý dự án game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá