Vinamilk thiết kế riêng sản phẩm cho khách của Vietnam Airline

Các sản phẩm của Vinamilk sẽ xuất hiện với bao bì được thiết kế riêng mang hình ảnh đồng thương hiệu trên các chuyến bay của Vietnam Airline xuất phát từ Việt Nam… là một trong những nội dung hợp tác chiến lược giữa Vietnam Airline và Vinamilk được công bố sáng nay 6/8.

Vinamilk thiết kế riêng sản phẩm cho khách của Vietnam Airline

Bên cạnh mục tiêu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho Vietnam Airline và các công ty con của Tổng công ty hàng không Việt Nam, Vinamilk và Vietnam Airline sẽ còn hợp tác trong một số lĩnh vực về phát triển thương hiệu trong một số sự kiện; chia sẻ kinh nghiệm quản lý và vận hành chuỗi cung ứng, hệ thống kho bãi…

Đặc biệt, việc hợp tác này theo đại diện của 2 công ty sẽ là cơ sở để hai bên cam kết thực hiện các chiến dịch hỗ trợ cộng đồng, chắp cánh cho những giấc mơ Việt ngày càng vươn cao.

Vinamilk thiết kế riêng sản phẩm cho khách của Vietnam Airline - ảnh 1 Sau hơn 20 năm cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho các chuyên bay của Vietnam Airline, sáng 6/8 đại diện Vinamilk và Vietnam Airline chính thức công bố hợp tác chiến lược.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Mai Kiều Liên - Tổng giám đốc Vinamilk cho biết hơn 20 năm qua Vinamilk đã là đối tác tin cậy của Vietnam Airline khi cung cấp các sản phẩm nước trái cây đóng hộp, các loại sữa tươi cho các chuyến bay của hãng này. Theo bà Liên, việc hợp tác lần này không chỉ đưa hai công ty lên tầm cao mới mà còn giúp hai đơn vị phát triển thương mại và nâng tầm quốc tế cho hai thương hiệu.

Với thời gian hợp tác chiến lược 5 năm từ 2018-2023, ông Dương Trí Thành - Tổng giám đốc Vietnam Airline đánh giá “đây là bước đi tạo cảm hứng cho chuỗi cung ứng kết nội thương hiệu Việt vươn ra thế giới”. “Những hệ sinh thái nông nghiệp sạch, sản phẩm dinh dưỡng sạch và an toàn của Việt Nam cần được hỗ trợ nhiều hơn nữa trong việc quảng bá ra thế giới”- ông Thành chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá