VinaPhone tiếp tục giảm 99,7% cước Data Roaming đến 6 nước châu Á

Từ ngày 29/9, VinaPhone tiếp tục giảm 99,7% cước Data Roamingdành cho khách hàng sử dụng VinaPhone trả trướcroaming đến 6 nước châu Á bao gồm Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia.

VinaPhone tiếp tục giảm 99,7% cước Data Roaming đến 6 nước châu Á

Đây là mức cước được đánh giá là rẻ nhất với phạm vi áp dụng rộng nhất trong các nhà mạng Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, tại Thái Lan, Campuchia, Lào, cước Data Roaming của VinaPhone rẻ gần ngang với mức cước của các nhà mạng thuộc nước sở tại.

Mức cước thấp chưa từng có này được VinaPhone cung cấp theo nhiều gói đáp ứng các mức nhu cầu của khách hàng. Với những khách hàng đi công tác ngắn ngày, gói R1 (50.000 đồng có ngay 30MB data/ ngày) hoặc gói R3 (100.000 đồng có ngay 100 MB/3 ngày) là lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí vừa duy trì kết nối thuận tiện. Bên cạnh đó, các gói dung lượng lớn, thời gian sử dụng dài hơn, đơn giá thấp hơn như R7 (300.000 đồng có ngay 600 MB/7 ngày), R10 (500.000 đồng có ngay 1200 MB/10 ngày); R15 (1 triệu đồng có ngay 2500 MB/15 ngày) cũng được cung cấp để phục vụ cho nhu cầu lưu trú dài ngày tại nước ngoài.

Kết nối internet đang là nhu cầu cần thiết của nhiều người phục vụ công việc, liên lạc và giải trí. Nếu như trước kia, khi sử dụng Data Roaming ở nước ngoài, người dùng luôn lo lắng về cước sau mỗi chuyến đi thì nay với VinaPhone tất cả các thuê bao di động (trả trước & trả sau) đã có thể thoải mái sử dụng Internet, Email, Facebook mà không còn lo lắng về cước phí

VinaPhone tiếp tục giảm 99,7% cước Data Roaming đến 6 nước châu Á - ảnh 1
Trước đó, từ ngày 1/8/2017, các thuê bao trả sau đã được hưởng mức cước ưu đãi này tại 8 nước và vùng lãnh thổ bao gồm thêm Đài Loan và Mỹ để tiết kiệm đến vài triệu đồng cước phí cho mỗi chuyến công tác/ du lịch tại nước ngoài.

Là nhà mạng luôn đi đầu trong các chính sách có lợi cho khách hàng, VinaPhone luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và vùng phủ tốt, đặc biệt là giá rẻ nhất hiện nay trên tất cả các dịch vụ viễn thông, di động. Để biết thêm thông tin về các gói cước Data Roaming mới cũng như các dịch vụ di động khác của VinaPhone, vui lòng liên hệ tổng đài 9191 hoặc truy cập http://www.vinaphone.com.vn. 

Các gói cước Data Roaming mới của VinaPhone:

Tên gói

Giá gói

Ưu đãi (MB)

Hạn sử dụng

Nước ưu đãi

R1

50,000 đồng

30

1 ngày

Đối với thuê bao trả trước: Nhật, Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore.

Đối với thuê bao trả sau: hưởng thêm ưu đãi tại Mỹ và Đài Loan (Trung Quốc)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá