VinaSoy với lễ hội 10 năm đậu nành vàng

TPO - Ngày 8/12, kỷ niệm 10 năm thành lập, Cty Sữa Đậu Nành Việt Nam - VinaSoy đã tổ chức Lễ hội 10 năm Đậu Nành Vàng tại Quảng Ngãi.

Sau 10 năm gắn bó với hạt đậu nành thiên nhiên cùng với nhiều nỗ lực để đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt, VinaSoy hiện nay đã trở thành công ty dẫn đầu trên thị trướng sữa đậu nành hộp giấy cả nước với hơn 50% thị phần.

Đồng thời, VinaSoy cũng là nhà cung cấp duy nhất liên tục 6 năm liền cho chương trình Dinh dưỡng học đường tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Ngãi do Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ tài trợ thông qua Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ & Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Lễ hội 10 năm đậu nành vàng tái hiện những hình ảnh tuyệt đẹp về chu kỳ sinh trưởng của cây đậu nành, các tác phẩm & mô hình làm từ Hạt đậu nành & vỏ hộp sữa, các vật dụng truyền thống dùng để sản xuất & chế biến đậu nành”

Nhân sự kiện này, tất cả thành viên của VinaSoy đã tình nguyện đóng góp hai ngày thu nhập để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở Miền trung vừa qua với số tiền 64.067.000đ. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo mà VinaSoy đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển của mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá