Vingroup có Tổng giám đốc mới

TP -Theo quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Vingroup ngày 14-6-2012, bà Lê Thị Thu Thủy sẽ là Tổng giám đốc (TGĐ) Vingroup thay cho bà Mai Hương Nội.

Vingroup có Tổng giám đốc mới

> Tập đoàn Vingroup giúp đỡ cháu bé chân voi

Bà Lê Thị Thu Thủy
Bà Lê Thị Thu Thủy .
 

Quyết định này sẽ có hiệu lực kể từ ngày được Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội chấp thuận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sửa đổi.

Quyết định này được HĐQT Tập đoàn đưa ra nhằm đẩy mạnh quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng, đặc biệt là chuẩn bị cho việc Vingroup sẽ IPO (bán cổ phần lần đầu ra công chúng) và niêm yết cổ phiếu tại thị trường chứng khoán Singapore trong thời gian tới.

Bà Lê Thị Thu Thủy là chuyên gia tài chính có uy tín quốc tế, từng là Phó Chủ tịch của Lehman Brothers tại các thị trường Nhật Bản, Thái Lan, Singapore.

Bà Lê Thị Thu Thủy là Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phụ trách đầu tư, đã đóng góp lớn khi trực tiếp thực hiện thành công việc phát hành 100 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế của Vincom vào năm 2009 và 185 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế của Vingroup vào năm 2012.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá