Vingroup giành hai giải thưởng quốc tế về bất động sản

TP - Tập đoàn Vingroup vừa nhận 2 giải thưởng quan trọng: “Chủ đầu tư tốt nhất - Best Developer” và “Dự án biệt thự tốt nhất - Best Villa Development” tại Lễ trao giải “Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012”, diễn ra ngày 21-11 ở Singapore.

> Cơ hội rinh hàng hiệu với siêu khuyến mãi

Với giải thưởng này, Vingroup đã khẳng định được vị thế tiên phong trong thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam và khu vực.

Trong khuôn khổ giải thưởng, chỉ có 4 trong số 35 hạng mục được đề cử cho Việt Nam và Vingroup tự hào được vinh danh ở 2 hạng mục; đặc biệt là giải thưởng danh giá “Best Developer - Chủ đầu tư tốt nhất”, bởi đây là giải thưởng quan trọng nhất của hệ thống Giải thưởng Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012.

Để tham gia giải thưởng này, doanh nghiệp phải có ít nhất hai dự án phát triển trong vòng 5 năm và có thành tích phát triển xuất sắc với những công trình, dự án có chất lượng vượt trội và tính đột phá.

Doanh nghiệp được giải cũng phải được công nhận về uy tín, hình ảnh và trách nhiệm xã hội.

Theo Hội đồng giám khảo, so với các doanh nghiệp trong ngành tại Việt Nam, Vingroup thể hiện sự vượt trội trên nhiều khía cạnh: từ vị thế tiên phong trong việc phát triển thị trường, tốc độ tăng trưởng, quy mô, đến chất lượng dự án và uy tín xã hội…

Ở hạng mục “Best Villa Development - Dự án biệt thự tốt nhất”, Khu đô thị sinh thái cao cấp Vincom Village của Vingroup đã vượt qua các đối thủ bởi ý tưởng độc đáo trong thiết kế và kiến trúc.

Quần thể biệt thự bên sông của Vincom Village còn được công nhận bởi đã kiến tạo thành công một không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường trong thời gian thi công kỷ lục.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng