Vinh danh doanh nghiệp hội nhập WTO

TP- Mừng hai năm Việt Nam trở thành thành viên chính thức WTO, Chương trình “Vinh danh doanh nghiệp hội nhập WTO” qua hệ thống giải thưởng Giải thưởng Quả cầu vàng (vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu).

Ngôi sao Việt Nam (vinh danh doanh nhân xuất sắc), Tinh hoa Việt Nam (vinh danh sản phẩm, dịch vụ đặc sắc) năm 2008 được tổ chức qui mô lớn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong một tuần vào đầu năm 2009.

Với sự bảo trợ của các bộ Công Thương, Thông tin - Truyền thông, Tài nguyên - Môi trường, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương, Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam và nhiều bộ, ngành khác, cùng sự tài trợ chính của Công ty cổ phần Sông Đà – Thăng Long, chương trình hiện đang được xúc tiến khẩn trương. 

Giải thưởng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, đồng thời giao lưu, học hỏi và tìm kiếm thêm đối tác, đã đăng ký tham gia dự giải. Giải lần này có thêm nét mới là bầu chọn Top 10, 20, 50 và 100 cho những doanh nghiệp có thương hiệu mạnh của giải Quả cầu vàng.

Cùng với lễ trao giải, chương trình Vinh danh doanh nghiệp hội nhập WTO còn đem đến cho công chúng một chương trình ca nhạc đặc sắc trong Đại nhạc hội Việt Nam-WTO với sự tham gia của một số đoàn nghệ thuật quốc tế và Việt Nam.

Đông đảo doanh nhân có cơ hội đối thoại và học hỏi kinh nghiệm trong Hội thảo quốc tế “WTO đồng hành với đầu tư nước ngoài” với nội dung phong phú, có sự tham gia của nhiều chuyên gia và báo giới trong và ngoài nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá