Vĩnh Hảo cùng HHVN tìm “Những giọt khoáng quý”

Đồng hành với Hoa hậu Việt Nam 2016, thương hiệu nước khoáng nổi tiếng Vĩnh Hảo cùng chung sứ mệnh chắt lọc những tinh tuý và tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung khoẻ khoắn của người con gái Việt.

Hoa hậu Việt Nam mới đi được gần một phần ba chặng đường nhưng đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với truyền thông và công chúng. Chỉ vừa khép lại vòng Chung khảo phía Nam và chuẩn bị Sơ khảo phía Bắc, thế nhưng 18 cái tên đầu tiên góp mặt trên hành trình chinh phục vương miện đã gây bất ngờ bởi nhan sắc nổi bật, thần thái tự tin, khoẻ khoắn.

Vĩnh Hảo cùng HHVN tìm “Những giọt khoáng quý”  - ảnh 1 Nước khoảng Vĩnh Hảo là bạn đồng hành không thể thiếu của các người đẹp HHVN 2016.
Đồng hành cùng BTC trên hành trình tìm kiếm đại diện cho vẻ đẹp Việt, nước khoáng quý Vĩnh Hảo là thương hiệu nổi tiếng có mặt từ năm 1928, được khai thác trực tiếp từ nguồn khoáng cùng tên ở huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Theo các nhà khoa học, phải mất đến hơn 80 năm để hình thành nên một giọt nước khoáng Vĩnh Hảo chứa đựng những khoáng chất thiên nhiên quý báu chỉ có trong lòng đá sâu và những điểm nứt gãy của vỏ địa cầu tại khu vực Đông Nam dãy Trường Sơn - có tác dụng tốt cho cơ thể con người.

Hành trình tìm kiếm, tôi luyện nên mỗi giọt khoáng Vĩnh Hảo cũng tương đồng với hành trình kiếm tìm những “giọt khoáng quý” đại diện cho vẻ đẹp Việt của Cuộc thi HHVN. Đó là sự đồng điệu về mặt sứ mệnh cao cả mang đến sự đồng hành giữa thương hiệu nước khoáng nổi tiếng và cuộc thi Hoa hậu uy tín nhất Việt Nam.

Vĩnh Hảo cùng HHVN tìm “Những giọt khoáng quý”  - ảnh 2
Vĩnh Hảo cùng HHVN tìm “Những giọt khoáng quý”  - ảnh 3 Các thí sinh khởi đầu một ngày mới khỏe khoắn, tưới mới cùng nước khoáng Vĩnh Hảo dành cho HHVN 2016.
Nước không chỉ là thành phần chính của cơ thể, duy trì sự sống mà còn giúp giữ cho làn da luôn trẻ khoẻ từ trong ra ngoài. Chính vì vậy mà các người đẹp HHVN 2016 lúc nào cũng không quên bổ sung nước khoáng cho mình hàng ngày. Cả lúc tập luyện lẫn nghỉ ngơi, hoạt động ngoài trời hay bận rộn trong hậu trường, nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn luôn là người bạn thân thiết mỗi ngày của các thí sinh trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất.

Đồng hành cùng cuộc thi, nhãn hàng nước khoáng Vĩnh Hảo còn cho ra đời phiên bản nước khoáng Vĩnh Hảo đặc biệt dành cho HHVN 2016. Phiên bản gây ấn tượng với hình ảnh vương miện nước trên nhãn chai tôn vinh đỉnh cao nhan sắc trẻ trung, khoẻ khoắn tự nhiên và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, thân chai nước được thiết kế nhỏ gọn hiện đại, thích hợp cầm nắm và thuận tiện cho chuỗi hoạt động liên tục của các thí sinh. Hình ảnh mới hiện tại của những chai nước khoáng Vĩnh Hảo luôn năng động, khỏe khoắn cũng giống như vẻ đẹp mới của phụ nữ Việt: tràn đầy năng lượng, đẹp cả hình thể lẫn tâm hồn. 

Vĩnh Hảo cùng HHVN tìm “Những giọt khoáng quý”  - ảnh 4 Cận cảnh phiên bản nước khoáng Vĩnh Hảo dành cho HHVN 2016. 
Có thể nói, Vĩnh Hảo là một phần trong cuộc sống của không chỉ các thí sinh HHVN 2016 mà còn của hàng triệu người dân Việt. Với người bạn đồng hành nước khoáng thiên nhiên từ nguồn quý hiếm này, các thí sinh có nền tảng sức khỏe vững chắc từ bên trong để toả sáng hơn nữa trên hành trình chinh phục vương miện cao quý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá