Vissan ra mắt sản phẩm xúc xích lắc kêu trộn đều tại miền Bắc

Sáng 7/4, Công CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) giới thiệu sản phẩm Xúc xích lắc kêu trộn đều tại Hà Nội.

Vissan ra mắt sản phẩm xúc xích lắc kêu trộn đều tại miền Bắc

Theo Vissan, đây là dòng sản phẩm có sự đột phá mới mẻ trong nguyên liệu, thành phần và cách thưởng thức với ba hương vị chính là phô mai, sốt Tamarind và sốt BBQ.

Sản phẩm xúc xích của Vissan được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm, là món ăn dinh dưỡng, chất lượng và phù hợp với mọi đối tượng, cả trẻ nhỏ đến người lớn.

Hiện Vissan là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Các sản phẩm chính là thực phẩm tươi sống: thịt heo, thịt bò...; thực phẩm chế biến khô: xúc xích tiệt trùng, lạp xưởng, đồ hộp. Thực phẩm chế biến mát - đông lạnh: hàng đông lạnh như chả giò, nem nướng, há cảo, sủi cảo; thịt nguội, giò các loại...

Visan hiện nắm giữ khoảng 65% thị phần xúc xích, 75% thị phần lạp xưởng, 40% thị phần hàng đông lạnh, 30% thị phần giò chả, 20% thị phần đồ hộp…tại Việt Nam. Công ty cũng sở hữu hệ thống phân phối đa dạng phong phú với hơn 130.000 điểm bán trên toàn quốc.

Theo kết quả công bố tại đại hội đồng cổ đông của Vissan mới đây cho thấy, tổng doanh thu năm 2016 của Vissan đạt gần 3.685 tỷ đổng, lợi nhuận trước thuế đạt gần 150 tỷ đồng.

Năm 2017, Vissan đặt kế hoạch tăng doanh thu lên gần 4.550 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế trên 155 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng