Vui Noel cùng Pymepharco

Nhân dịp Noel 2016, Pymepharco tổ chức hội nghị khách hàng với mong muốn hội ngộ cùng quý khách ở khắp mọi miền Nam – Bắc.

Đó là những chuỗi ngày vô cùng đặc biệt vì trong những ngày se lạnh của mùa đông lại có thể cảm nhận được sự ấm áp của tình bằng hữu và điều đó nó lại một lần nữa đánh dấu sự gắn kết của quý khách hàng thân thương với Pymepharco. Niềm vinh dự này chúng tôi đã cùng sẻ chia tại các khu vực Cà Mau, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Gia Lai, Quãng Ngãi, Đà Nẵng, Huế , Quảng Trị, Nghệ An trong suốt cuộc hành trình từ ngày 15/12/2017 đến 24/12/2017 với sự hội ngộ của hơn 2000 quý khách hàng thân thiết.

Vui Noel cùng Pymepharco - ảnh 1 Hội Nghị Khách Hàng tại Quảng Ngãi
Mở đầu chuỗi Hội nghị khách hàng là vùng đất tận cùng của Tổ Quốc – TP. Cà Mau (15/12/2017) tiếp đến là TP. Cần thơ (17/12/2017), miền đất Tây Nam mộc mạc đã hoà cùng không khí tưng bừng của mùa Giáng Sinh, để lại những khoảnh khắc thật tốt đẹp cho một năm mới sắp đến. 

Tiếp đến, cây thông Noel lại được trang hoàng để chào đón những khách hàng thân thương ở các khu vực như: Bình Dương, Đồng Nai, Gia Lai, Quãng Ngãi, Đà Nẵng, Huế , Quảng Trị, Nghệ An, một điều thật đặc biệt là dù cho đó là địa phương nào, thì sự nhiệt tình và ủng hộ mà quý khách hàng dành cho Pymepharco cũng không khác biệt, đó là tình cảm đáng trân trọng khi được vun đắp qua những cuộc hành trình theo năm tháng. Tiếng cười đùa của con trẻ, sự háo hức và rộn rã của người lớn càng làm tăng thêm sự rộn ràng của một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Vui Noel cùng Pymepharco - ảnh 2 Hội Nghị Khách Hàng tại Gia Lai
Cuối cùng, điểm đích của chuỗi sự kiện chính là thành phố Hồ Chí Minh với hơn 250 khách hàng tại không gian sang trọng của trung tâm hội nghị Gala Center, quý khách hàng tại đây đã được đón Noel trong sự trang hoàng và phấn khởi. Những buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vui tươi rộn rã, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn trị giá hơn 2 tỷ đồng, tất cả như bùng cháy với một năm đầy thành công đã qua để tiếp tục bước đến một năm đầy hứa hẹn phía trước.

Pymepharco hy vọng rằng những sẻ chia kết nối trong suốt chặng đường năm 2016 sẽ tiếp tục là nền tảng vững chắc cho hành trình 2017 cũng như những tình cảm quý giá giữa Pymepharco và quý khách hàng sẽ ngày càng gắn kết hơn. 

Đây sẽ là động lực to lớn để chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc khách hàng và mang đến cho quý khách hàng những điều thật ý nghĩa, để có thể cùng nhau thấu hiểu và tiến bước đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng