VUS lọt top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa được trao giải thưởng “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016 cho những thành tựu về lĩnh vực giáo dục trong buổi lễ được tổ chức long trọng tại Hà Nội ngày 09/10/2016

VUS lọt top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam

Giải thưởng uy tín này là kết quả dự án khảo sát – xếp hạng “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn và được triển khai thực hiện bởi Bộ Công Thương, Tạp chí Công Thương. 

Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, danh tiếng hiện đang có mặt tại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Có 1.086 đơn vị được người tiêu dùng, hiệp hội các ngành nghề và Sở Công Thương của 63 tỉnh thành đề cử vào danh sách các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ qua khảo sát trực tiếp hay qua trang web: www.thuonghieuhangdauvietnam.vnwww.sanphamdichvuhangdau.vn và cuối cùng 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đã được trao giải thưởng cho 50 nhóm ngành hàng. Riêng nhóm ngành hàng "Giáo dục - Đào tạo, Trang thiết bị trường học", có 58 đơn vị được đề cử và Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ là doanh nghiệp duy nhất đạt giải trong Top 10. Đồng thời, ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc VUS cũng được trao tặng kỷ niệm chương “Doanh nhân điển hình tiên tiến thời kỳ đổi mới” năm 2016.

VUS lọt top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam  - ảnh 1
Ngoài giải thưởng này, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ cũng là đơn vị giảng dạy tiếng Anh vinh dự được Chủ Tịch Nước trao Huân chương Lao Động Hạng 3, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh và được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Giáo dục - Đào tạo, Danh hiệu Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO…

Anh văn Hội Việt Mỹ đã đào tạo ra hàng triệu học viên trong hơn hai thập niên hoạt động, trong đó đa phần học viên đã du học hay gia nhập vào các tập đoàn, công ty quốc tế và đạt được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống, góp phần nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam trong quá trình hội nhập thế giới. Đó không chỉ là kết quả mà là sự khẳng định và cam kết của Anh văn Hội Việt Mỹ về chất lượng đào tạo Anh ngữ hàng đầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng