DMCA.com Protection Status

VWS chăm lo chu đáo sức khỏe và đời sống người lao động

Tiếp nối hoạt động chăm sóc sức khỏe người lao động thường niên, ngày 27.11.2012, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã tổ chức khám sức khỏe cho gần 400 lao động.

VWS chăm lo chu đáo sức khỏe và đời sống người lao động
Người lao động được đội ngũ khoảng 30 bác sĩ, y tá của bệnh viện 115 khám tổng quát; tầm soát những bệnh ung thư phổ biến như phổi, gan và đại trực tràng. Bác sĩ Dương Hiệp Hồ (khoa Tim mạch, bệnh viện 115) cho biết: “Người lao động của công ty VWS được khám tổng quát đầy đủ. Nếu phát hiện có bệnh sẽ đưa vào bệnh viện khám và chữa bệnh chuyên sâu hơn.
VWS chăm lo chu đáo sức khỏe và đời sống người lao động  - ảnh 1  

Đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động”. Trong khi đó, chị Tô Thị Kim Xuân (48 tuổi) công kéo, phủ bạt của khu chôn lấp rác hợp vệ sinh tâm sự: “Chúng tôi luôn được công ty chăm lo chu đáo từ sức khỏe cho đến đời sống tinh thần. Điều này tạo thêm động lực để mình cống hiến cho công việc”. Còn ông Hoàng Việt Trí (55 tuổi) bộ phận bảo trì hào hứng nói: “Tôi cũng từng đi làm cho vài nơi, nhưng chưa có nơi nào chăm lo sức khỏe, quan tâm đến cuộc sống của anh em công nhân, cũng như gia đình họ như VWS”

VWS chăm lo chu đáo sức khỏe và đời sống người lao động  - ảnh 2  

Trao đổi với chúng tôi, ông David Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VWS chia sẻ thêm: “Sự thành công của VWS có sự đóng góp rất lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên. Vì thế, chăm lo sức khỏe, đời sống cho người lao động và con em của họ là nghĩa vụ của chúng tôi. Điều đó, giúp người lao động yên tâm làm việc cũng như đem lại nhiều niềm vui hơn cho họ và gia đình”. Được biết, trong năm 2020, VWS còn trao tặng gần 400 phần quà trung thu cho công nhân viên và gần 300 phần quà cho các em thiếu nhi có cha mẹ làm việc tại VWS nhân dịp hè.

VWS chăm lo chu đáo sức khỏe và đời sống người lao động  - ảnh 3  

Các hoạt động thiện nguyện đối với xã hội luôn được VWS triển khai thường xuyên và kịp thời. Mới đây, trước mất mát, đau thương của miền Trung trong bão lũ lịch sử, ông David Dương đã trao tặng 120.000USD để hỗ trợ người dân nơi đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng