VWS chăm lo tết cho người nghèo

Ngày 19/1, Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) trao tặng 300 phần quà (trị giá 150 triệu đồng) cho gia đình chính sách, hộ khó khăn,…vui tết ở các xã thị trấn Hậu Nghĩa, xã Hòa Khánh Tây và An Ninh Tây (Đức Hòa, Long An).

Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND Long An trao tặng quà cho người dân huyện Đức Hòa.
Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND Long An trao tặng quà cho người dân huyện Đức Hòa.

Tại buổi trao tặng quà tết cho người dân, ông Phạm Văn Rạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND Long An đã gửi lời cám ơn đến Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) với hành động thiết thực, giúp người bà con có cái tết ấm áp cùng gia đình.

VWS chăm lo tết cho người nghèo  - ảnh 1
VWS chăm lo tết cho người nghèo  - ảnh 2
Bà Huỳnh Lan Phương, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS), đại diện nhà tài trợ gửi lời cám ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp, trong đó có VWS được chia sẻ phần nào khó khăn với người dân mỗi dịp tết đến xuân về. Với những phần quà này, hi vọng mang đến cho bà con nghèo một cái tết ấm cúng bên gia đình. Bà Phương cho biết thêm, đây là một trong số các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng mà VWS đã và đang làm.
VWS chăm lo tết cho người nghèo  - ảnh 3
VWS chăm lo tết cho người nghèo  - ảnh 4

Đại diện nhà tài trợ nhận hoa cám ơn từ chính quyền địa phương.

Trước đó, ngày 17/1, chương trình “Xuân nghĩa tình – Tết đến mọi nhà” được Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức, tặng tiền và 2.700 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Phong Phú, Qui Đức, Đa Phước (huyện Bình Chánh, TPHCM) để vui tết. Tổng giá trị tiền mặt và quà gần 1.6 tỷ đồng.

Trong đó, Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã đóng góp 510 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên mà Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM và Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) cùng một số nhà tài trợ khác dành tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều xã của huyện Bình Chánh (TPHCM) trong mỗi dịp tết đến. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá