VWS đón phó thị trưởng thành phố Sacramento đến thăm

Chiều 10/11, Phó thị trưởng Thành phố Sacramento- thủ phủ Bang California, Hoa Kỳ Allen Wayen Warren cùng đoàn đã đến thăm Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước huyện Bình Chánh, dự án do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) làm chủ đầu tư.

Ông Warren cùng đoàn trao đổi với các chuyên gia VWS tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước
Ông Warren cùng đoàn trao đổi với các chuyên gia VWS tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước

Sau khi tham quan các khu xử lý nước rỉ rác, khu sản xuất phân compost và tái chế, tìm hiểu về mô hình chôn lấp rác tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước, ông Allen Wayen Warren cho biết rất ấn tượng khi các công nghệ tiên tiến của Mỹ được áp dụng trong việc xử lý chất thải, nước thải tại đây. 

"Ở Hoa Kỳ, công ty của ông David Dương thực hiện rất tốt hoạt động thu gom tái chế, khi về Việt Nam và đến thăm công ty của ông Dương chúng tôi tự hào hơn về công nghệ xử lý môi trường của công ty tại đây"- ông Warren nói.         

VWS đón phó thị trưởng thành phố Sacramento đến thăm  - ảnh 1
Ông Warren cho biết đợt về Việt Nam lần này có mục đích kết nối với các trường đại học ở TPHCM và Hà Nội và hy vọng mời gọi nhiều hơn nữa học sinh tại Việt Nam sẽ sang học ở Thành phố Sacramento, nơi có ngôi trường đại học nổi tiếng David.

"Hiện ở trường David có rất nhiều sinh viên Việt Nam theo học. Đây là ngôi trường nổi tiếng đào tạo khá nhiều sinh viên các nước. Chúng tôi hy vọng việc quảng bá và kết nối này sẽ giúp cho nhiều sinh viên Việt Nam được đào tạo ở đây"- ông nói.
Đánh giá về cơ hội đầu tư vào Việt Nam, phó thị trưởng TP Sacramento cho rằng hoạt động kinh doanh ở Việt Nam rất tuyệt vời và hy vọng kết nối và xúc tiến để nhiều hơn nữa doanh nghiệp Mỹ tìm kiếm cơ hội đầu tư về Việt Nam.

Theo ông Warren đây là chuyến thăm thứ 2 của ông tới TP HCM và tin tưởng rằng sắp tới ông sẽ trở lại thăm thành phố cùng với các nhà đầu tư và kinh doanh Hoa Kỳ để tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá