VWS phối hợp khám bệnh cho hơn 400 cụ già

Ngày 4/8, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với các đơn vị: Cụm thi đua số 2 công đoàn viên chức TPHCM, Công đoàn Văn phòng HĐND TPHCM, Đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội chữ thập đỏ TPHCM tài trợ chương trình khám bệnh, phát thuốc, phát quà cho hơn 400 người dân ở các xã Hưng Long, Đa Phước, Qui Đức (huyện Bình Chánh, TPHCM).

Bà Huỳnh Thị Lan Phương cùng lãnh đạo huyện Bình Chánh trao quà cho bà con
Bà Huỳnh Thị Lan Phương cùng lãnh đạo huyện Bình Chánh trao quà cho bà con

Chương trình do UBND – Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh, Hội Người cao tuổi huyện tổ chức. Trong lần khám bệnh này, các đơn vị đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho hơn 400 người cao tuổi, neo đơn, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của 3 xã trên.

Đại diện nhà tài trợ, bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó tổng giám đốc VWS bày tỏ, cám ơn các đơn vị tổ chức của huyện cũng như các đơn vị đồng hành tài trợ đã phối hợp tổ chức, chăm lo sức khỏe cho bà con cô bác lớn tuổi của 3 xã Hưng Long, Qui Đức, Đa Phước. Đây là một chương trình thiện nguyện vì cộng đồng nhiều ý nghĩa, VWS sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động vì cộng đồng.

VWS phối hợp khám bệnh cho hơn 400 cụ già - ảnh 1  
VWS phối hợp khám bệnh cho hơn 400 cụ già - ảnh 2 Người dân đến thăm khám bệnh

Trước đó, VWS cũng đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Qũy “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ Quốc” năm 2018. Đây là chương trình nhận được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân ủng hộ quỹ. Qua đó, nhằm tổ chức các hoạt động để chăm lo, động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, các lực lượng đang làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ biên giới, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá