VWS tặng quà Tết cho người dân nghèo

Sáng 4/2, Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam- VWS phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc TPHCM đã trao tặng 300 phần quà cho 300 hộ dân thuộc diện cận nghèo tại hai xã Đa Phước và Qui Đức thuộc huyện Bình Chánh, TPHCM với tổng số tiền hơn 150 triệu đồng.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương- Phó Tổng giám đốc VWS trao quà cho các hộ dân cận nghèo ở các xã Đa Phước và Qui Đức
Bà Huỳnh Thị Lan Phương- Phó Tổng giám đốc VWS trao quà cho các hộ dân cận nghèo ở các xã Đa Phước và Qui Đức
Đây là một trong số hoạt động của VWS hằng năm dành cho bà con khó khăn ở các xã nghèo nơi VWS đóng chân. Trước đó, VWS cũng đã trích số tiền 200 triệu đồng để thăm và tặng quà cho cựu chiến binh nghèo ở huyện Bình Chánh, Cần Giờ, quận 4 và quận 8; trao cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 50 triệu đồng giúp chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ nghèo mắc bệnh.

VWS tặng quà Tết cho người dân nghèo  - ảnh 1
Bà Huỳnh Lan Phương- Phó tổng giám đốc VWS cho biết, trong năm 2014, VWS hỗ trợ riêng với Ủy ban mặt trận tổ quốc TPHCM 1 tỷ đồng để thực hiện hoạt động chăm lo cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo. Cùng ngày, đoàn lãnh đạo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM đã đến thăm Khu liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước. Sau tham quan, lãnh đạo của đoàn đánh giá cao về đầu tư của VWS cho khu liên hợp, đặc biệt là công nghệ trong xử lý rác cũng như các hạng mục nhà máy tái chế, sản xuất phân compost và hệ thống thu gom nước rỉ rác, phát điện...tại nơi đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá