Western Union đạt 8.000 điểm giao dịch

TPO - Hôm nay (29-11) Western Union, cùng đại lý đã nhận kỷ lục “Mạng lưới chi trả kiều hối lớn nhất Việt Nam” với 8.000 điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Western Union đạt 8.000 điểm giao dịch

Hôm nay, Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam xác nhận mạng lưới đại lý Western Union, bao gồm các ngân hàng, bưu điện, quỹ tín dụng nhân dân và các doanh nghiệp tư nhân khác là mạng lưới chi trả kiều hối lớn nhất Việt Nam.

“Western Union có mặt tại tất cả các vùng trọng điểm kiều hối lớn trên cả nước. Dấu chân Western Union còn vươn xa đến tận Móng Cái ở vùng cực Bắc, Cà Mau ở vùng cực Nam, và cả các vùng hải đảo xa xôi như Côn Đảo” - Ông Lê Trần Trường An, Tổng Giám đốc Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam nói.

Western Union chính thức cung cấp dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam từ năm 1994. Nếu trong năm đầu tiên hoạt động, kiều hối chuyển về Việt Nam qua Western Union chỉ đến từ 16 quốc gia thì hiện nay, Western Union hỗ trợ nguồn tiền chuyển vào Việt Nam từ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

“Cùng với các Đại lý, Western Union đã thúc đẩy và hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của xu hướng định cư và làm viêc ở nước ngoài cũng như những thay đổi trong nền kinh tế Việt Nam trong vòng 17 năm qua…” - bà Drina Yue, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành Western Union khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết.

Hiện nay, Việt Nam nằm trong số 16 thị trường nhận kiếu hối nhiều nhất trên thế giới. Có khoảng 4 triệu người Việt đang làm việc, sinh sống và học tập ở 101 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

“Thông qua mạng lưới 8.000 điểm giao dịch do các đối tác tại Việt Nam vận hành, Western Union cung cấp các dịch vụ chuyển tiền đáng tin cậy, nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút, hỗ trợ hiệu quả cho người Việt sinh sống và làm việc ở nước ngoài chuyển tiền về gia đình nhằm trang trải nhiều chi phí, từ hỗ trợ tài chính, chi tiêu hàng ngày, đến việc tặng quà lẫn công việc kinh doanh” - bà Drina Yue cho biết thêm.

Khách hàng tại Việt Nam có thể nhận tiền từ nước ngoài thông qua dịch vụ Chuyển tiền của Western Union® tại khắp 63 tỉnh thành và hầu khắp các quận huyện trên cả nước. Một số điểm giao dịch của chúng tôi hoạt động suốt 365 ngày trong năm và ngoài giờ làm việc.

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Western Union gần đây đã triển khai thêm kênh giao dịch mới cho phép khách hàng trực tuyến của ngân hàng VietinBank nhận tiền chuyển từ nước ngoài qua dịch vụ Western Union vào thẳng tài khoản cá nhân. Bằng cách này, khách hàng giờ đây có thể tiếp cận dịch vụ suốt 24 trong ngày và cả 7 ngày trong tuần.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá