Xe máy Future phiên bản mới

TPO – Công ty Honda Việt Nam vừa ra mắt dòng xe máy Future X, với phiên bản thường Future X và phiên bản phun xăng điện tử Future X FI.

Future X FI

Future X động cơ 125cc; chạy 57,8Km hết một lít xăng, tiết kiệm nhiên liệu nhất trong các dòng xe máy, giảm 20% nhiên liệu so với Wave 100cc; sơn màu xám, đỏ, xanh; giá bán lẻ (gồm cả VAT) 21.500.000 đồng (vành nan hoa, phanh cơ) và 22.500.000 đồng (vành nan hoa, phanh đĩa). 

Future X FI động cơ bốn thì 125cc, phun xăng điện tử,  vừa  giúp giảm 20% nhiên liệu vừa giảm ½ lượng khí thải, theo chuẩn Euro 2 với khí CO và HC; sơn màu đen, đỏ, trắng; giá bán lẻ 26.990.000 đồng (vành nan hoa, phanh đĩa), 27.990.000 đồng (vành đúc, phanh đĩa).

Xe bán tại các cửa hàng Honda uỷ nhiệm (Head); bảo hành hai năm hoặc 20.000 Km cho cả khung và động cơ xe cùng sáu lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho cả hai phiên bản.

Tổng giám  đốc Honda VN - Koji Onishi cho biết: Thường, mọi người đều nghĩ, tăng dung tích động cơ sẽ làm tăng tiêu hao nhiên liệu. Nhưng thực tế đó không đúng với Future cùng ý tưởng đột phá là tăng dung tích động cơ để tiết kiệm nhiên liệu. Để làm được điều đó cần giảm số vòng quay, từ đó giảm được ma sát của động cơ thì sẽ cải thiện được hiệu suất sử dụng nhiên liệu (Cách mới này khác hẳn cách từ trước đến nay là giảm kích cỡ, tăng số vòng quay).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá