Xi măng Holcim đổi thương hiệu thành INSEE

Chiều 24/3, tại TPHCM đã diễn ra cuộc họp báo thay đổi thương hiệu xi măng Holcim thành INSEE.

Ông Philippe Richart – Tổng Giám đốc của INSEE tại Việt Nam phát biểu tại cuộc họp báo.
Ông Philippe Richart – Tổng Giám đốc của INSEE tại Việt Nam phát biểu tại cuộc họp báo.

Holcim Việt Nam đã chính thức công bố thay đổi thương hiệu thành INSEE sau khi được mua lại bởi Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) vào cuối tháng 2/2017 vừa qua.

Cùng với vị thế đầu ngành tại thị trường Thái Lan, Tập đoàn SCCC đã tăng cường hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xi măng, cốt liệu, giải pháp xây dựng mang thương hiệu INSEE tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông – Nam châu Á như Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka và mới đây là Việt Nam.

Tại Việt Nam, Tập đoàn SCCC đã dự doán tiềm năng phát triển mạnh của thị trường, đặc biệt là những cơ hội tăng trưởng của ngành vật liệu xây dựng và ngành xây dựng trong tương lai.

Do đó, Tập đoàn SCCC đã đầu tư mua lại 65% cổ phần của Tập đoàn LafargeHolcim trong liên doanh Holcim Việt Nam và thúc đẩy hoạt động tại thị trường đang phát triển sôi động này. Trong thời gian tới, Công ty sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu INSEE tới khách hàng và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ông Philippe Richart – Tổng Giám đốc của INSEE tại Việt Nam đã chia sẻ “Chúng tôi rất tự tin với tình hình tăng trưởng kinh tế vĩ mô và ngành xây dựng tại Việt Nam. Việc đầu tư vào Holcim Việt Nam sẽ tạo ra cho Tập đoàn SCCC một nền tảng toàn diện để thiết lập vị thế dẫn đầu tại thị trường này và mang lại nhiều cơ hội để tiến xa hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng công ty dựa trên nền tảng vững chắc của mình bằng những công nghệ hiện đại, quy trình tiên tiến và nguồn nhân lực chất lượng cao để cung cấp những giá trị cộng thêm, những giải pháp sáng tạo và danh mục sản phẩm tối ưu tới khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết hoạt động theo lộ trình phát triển bền vững, chú trọng các hoạt động bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng