Xi măng Quán Triều tập trung vào hai nhiệm vụ trọng tâm

Năm 2016 tiếp tục phải đối mặt với không ít thách thức do thị trường tiêu thụ xi măng cung vẫn đang vượt quá xa cầu. Do đó, để từng bước vượt qua khó khăn, đảm bảo hoàn thành kế hoạch được giao, Công ty CP xi măng Quán Triều - VVMI đã xây dựng và triển khai những nhóm giải pháp cụ thể, trong đó tập trung vào hai nhiệm vụ trọng tâm.

Xi măng Quán Triều tập trung vào hai nhiệm vụ trọng tâm

Trước tiên do dây chuyền thiết bị của Xi măng Quán Triều toàn bộ được tự động hóa nên việc tập trung triển khai các giải pháp liên quan đến vấn đề thiết bị, năng suất là vấn đề trọng tâm của Công ty trong năm nay. 

Từ chủ trương đó, ngay từ đầu năm, Công ty đã đưa ra lịch bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ, phòng ngừa các sự cố, dự trù kinh phí, vật tư phụ tùng để sẵn sàng thay thế trong kỳ bảo dưỡng, giảm thiểu tối đa và phòng ngừa các trục trặc hỏng hóc có thể xảy ra. 

Công ty đã tăng cường công tác điều hành, phối hợp chặt chẽ giữa sản xuất và tiêu thụ để chủ động chạy và dừng thiết bị, đảm bảo huy động tối đa thời gian hoạt động của thiết bị.

Song hành đảm bảo các vấn đề về ổn định sản xuất, Công ty cũng đặc biệt quan tâm đến công tác thị trường. Trên tinh thần thực hiện nghiêm túc cơ chế điều hành của Tổng Công ty CN mỏ Việt Bắc, Công ty đã tiếp tục xây dựng và phát triển hệ thống mạng lưới tiêu thụ, mở rộng ra các thị trường tiêu thụ có tiềm năng; tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với hệ thống đại lý và nhà phân phối để tăng sản lượng tiêu thụ. Đồng thời, Công ty có chế độ chính sách bán hàng linh hoạt, phù hợp để nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. 

Một mặt, bằng nhiều giải pháp, Công ty nỗ lực giữ vững thị trường đang có, mặt khác chọn lọc khách hàng tiềm năng, giảm bớt việc bán hàng trả chậm, xây dựng thương hiệu thông qua quảng cáo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo…

Công ty cũng thực hiện các chính sách khuyến khích tăng sản lượng tiêu thụ đối với khách hàng và gắn sản lượng đối với từng khách hàng trên các khu vực thị trường nhằm đảm bảo sự cam kết gắn bó lâu dài giữa Công ty và khách hàng.

Theo Vinacomin

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng