Xua tan căng thẳng mệt mỏi bằng cách nào?

Trong những lúc làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng nhiều người lựa chọn nhiều cách khác nhau để giảm mệt mỏi như nghe nhạc, xem phim, đi du lịch... và kết hợp sử dụng các sản phẩm nước giải khát có nguồn gốc từ thiên nhiên như nước trà xanh để góp phần xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Xua tan căng thẳng mệt mỏi bằng cách nào?

Nhưng trên thực tế, khi mà cuộc sống ngày càng hối hả hơn, thì việc tìm mua, nấu, chắt lọc trà xanh theo kiểu thủ công không còn phù hợp. Chị Thanh,nhà ở Quận 3, TPHCM chia sẻ: bây giờ sáng sớm ra là đã tất bật với chuyện đưa con đi học, chợ búa, công việc, không còn thời gian đâu để có thể nấu trà xanh như trước. 

Còn chị Hoa, ở quận 5 thì cho biết, chị không còn thói quen ủ trà xanh, bởi lý do đơn giản là cách làm thủ công này cũng không chiết xuất được bao nhiêu hàm lượng tinh túy EGCG- chứa chất chông ô xy hóa có trong trà xanh.Bác Phúc, nhà ở quận 7 cũng chia sẻ: “cuộc sống công nghiệpkhẩn trương làm cho con người vốn rất thích trà như tôi cũng không có thời gian để uống trà mỗi sáng theo kiểu truyền thống”.

Như một tất yếu, nhịp sống thay đổi, người tiêu dùng sẽ hướng đến sự lựa chọn những sản phẩm vừa hiệu quả, vừa an toàn. Chị Thanh tâm sự: quen uống trà xanh, bây giờ, tôi sẽ hướng đến việc chọn nhưng sản phẩm vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất chống oxy hóa của trà xanh, sản phẩm phải không chứa chất bảo quản, về quá trình sản xuất phải  đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh, an toàn. 

Trong rừng sản phẩm nước uống đóng chai, chị đã chọn Trà Xanh Không Độ. Trà Xanh Không Độ là thức uống không thể thiếu đối với cả nhà chị, những lúc nắng nóng, căng thẳng, mệt mỏi, chỉ cần chai Trà Xanh Không Độ thì thiệt là sảng khoái.

Xua tan căng thẳng mệt mỏi bằng cách nào?  - ảnh 1
Với anh Chương nhà ở quận 9, thói quen nấu trà xanh mỗi ngày uống thay nước tinh khiết cũng thay đổi, sau lần đầu tiên anh Chương thử sử dụng nước uống đóng chai Trà Xanh Không độ. Được chế biến theo công nghệ hiện đại châu Âu Giữ nguyên giúp giữ được trọn vẹn hàm lượng EGCG có trong lá trà, hương vị tự nhiên,không quá ngọt mà vị chát vừa phải,không hóa chất bảo quản, hình thức cũng khá bắt mắt là lý do khi anh chọn dùng. Hiện nay, các con anh đi học, vợ chồng anh đi làm, lúc nào cũng có chai Trà Xanh Không Độ cùng đồng hành. Sản phẩm với anh, thật sự là nước uống giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực. Đây cũng là lý do vì saovới những người trẻ tuổi, vốn năng động và bận rộn, Trà Xanh Không Độ cũng là một giải pháp thay thế, vừa tiện dụng, vừa kinh tế.

Được sản xuất với dây chuyền hiện đại, khép kín, sử dụng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic của Châu Âu,Trà Xanh Không Độ giữ được trọn vẹn hàm lượng EGCG có trong lá trà. Còn gì sảng khoái hơn, thoải mái hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tạo sự lạc quan yêu đời hơn và cũng tiện dụng hơn, khi sử dụng Trà Xanh Không Độ mỗi ngày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá