Xuân về sớm với người lao động Nghệ An

Xuân đã đến sớm với gần 500 người lao động Nghệ An trong chương trình “Xuân Vui Khỏe” cuối tuần qua. Chương trình do nhãn hàng Nutriboost thuộc Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Xuân về sớm với người lao động Nghệ An
Trong chương trình, đông đảo người lao động được các chuyên gia y tế tư vấn, cung cấp nhiều thông tin cụ thể, hữu ích về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe, đồng thời được khám bệnh, phát thuốc miễn phí và nhận những phần ý nghĩa.

Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Ngàng - Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Ông cùng đại diện nhãn hàng Nutriboost trao phần quà Tết cho người lao động. 

Xuân về sớm với người lao động Nghệ An - ảnh 1
Người lao động Nghệ An được các chuyên gia y tế khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí. Đây là một hoạt động rất thiết thực trong giai đoạn cuối năm khi khối lượng công việc tăng mạnh.  
Xuân về sớm với người lao động Nghệ An - ảnh 2
Không chỉ được cung cấp những thông tin cần thiết để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tốt hơn, người lao động còn được nhận những phần quà ý nghĩa từ chương trình. Trong đó, sữa trái cây Nutriboost với hương vị thơm ngon và chất lượng đã được khẳng định sẽ hỗ trợ người lao động duy trì sức bền trong suốt một ngày bận rộn.

Nhiều người lao động chia sẻ, thông qua chương trình họ cảm nhận được sự quan tâm chu đáo của công ty và nhãn hàng Nutriboost đối với sức khỏe của mình. Chương trình là sự động viên lớn dịp cuối năm, tiếp thêm cho người lao động sức bền cùng nhiều bí quyết hay để đón xuân vui khỏe.

Sau Nghệ An, chương trình sẽ đến với người lao động tại Quảng Nam ngày 10/1 và Đồng Nai ngày 14/1. Đặc biệt, chương trình tại Quảng Nam sẽ có sự góp mặt của MC Phan Anh - khách mời đặc biệt của chương trình đồng thời là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nutriboost.

Xuân về sớm với người lao động Nghệ An - ảnh 3
Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, đại diện Coca-Cola cho biết:“Với cam kết luôn đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, Coca-Cola không ngừng đem đến nhiều sản phẩm mới, uy tín, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt, tiêu biểu trong số đó là sữa trái cây Nutriboost. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế, góp phần bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp người tiêu dùng duy trì sức bền suốt một ngày dài.

Bên cạnh các cam kết về chất lượng, giá trị dinh dưỡng, chúng tôi cũng nỗ lực mang đến nhiều hơn nữa những giá trị cộng thêm cho cộng đồng qua các hoạt động ý nghĩa, điển hình là chuỗi chương trình “Xuân Vui Khỏe” tại Nghệ An, Quảng Nam và Đồng Nai”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng