Ý tưởng quà tết cho các bà nội trợ

TP - Năm mới là một thời khắc thiêng liêng và luôn được mọi nhà háo hức chờ đón. Trong đó, tặng quà là một phong tục đẹp làm nên nét đặc sắc dịp đầu năm.Vì lẽ đó, bộ quà tặng 05“Chén sứ may mắn” đến từ Tập đoàn KIDO khi mua Dầu nành dinh dưỡng ĐẠI GIA ĐÌNH GIA VIÊNsẽ trở thành một nét văn hoá mới trong phong tục tặng quà của người Việt.

Ý tưởng quà tết cho các bà nội trợ

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã quan niệm số 5 là một con số may mắn, là biểu tượng cho sự viên mãn, trường thọ và sinh sôi nảy nở. Bộ quà tặng được thiết kế dựa trên ý nghĩa phong thuỷ đó. 5 chén sứ tượng trưng cho 5 lời chúc“Hạnh phúc, Như ý, Sung túc, Tài lộc, An Khang”sẽ mang đến sự may mắn cả năm cho các gia đình Việt.

Là sản phẩm mới của tập đoàn KIDO trong năm nay, dầu nành dinh dưỡng ĐẠI GIA ĐÌNH GIA VIÊN được chiết xuất từ 100% dầu nành  nguyên chấtgiàu Omega 3,6,9 cho trái tim khỏe mạnh cùng bộ 3 dưỡng chất A, D, E cần thiết cho cơ thể. Công nghệ Soya Refined giúp lưu trữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong dầu đậu nành.

Tết này, nhận ngay một chén sứ may mắn khi mua một chai dầu nành dinh dưỡng Đại Gia Đình Gia Viên 1 lít với 5 lời chúc Tết ý nghĩa: “Hạnh Phúc, Như Ý, Sung Túc, Tài Lộc, An Khang”. Đây sẽ là món quà truyền tải đầy đủ những lời chúc chân thành của bạn đến người thân trong dịp năm mới.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 15/11/2016 đến 20/1/2017. Sản phẩm hiện đang có mặt tại các chợ, cửa hàng bán lẻ và hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng