Yanmar Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với ngân hàng TMCP Kiên Long

Yanmar Việt Nam và Ngân hàng Kiên Long đã hoán tất thoả thuận nhằm hỗ trợ tài chính cho những khách hàng có nhu cầu mua máy móc nông nghiệp của Yanmar.

Ông Takeshi Ando – Tổng Giám Đốc Yanmar Việt Nam phát biểu trong hội nghị
Ông Takeshi Ando – Tổng Giám Đốc Yanmar Việt Nam phát biểu trong hội nghị
Theo các điều khoản của thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng Kiên Long sẽ triển khai các giải pháp, gói chính sách hỗ trợ và các chương trình hợp tác chiến lược thông qua các đại lý chính thức của Yanmar và mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Kiên Long trên toàn quốc. Hai bên dự kiến xây dựng chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng là hợp tác xã và hộ gia đình có nhu cầu mua máy móc của Yanmar’s, nếu đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng và pháp luật Việt Nam. Hợp đồng hợp tác toàn diện đã được đại diện Hội đồng quản trị Công ty TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam và Ngân hàng TMCP Kiên Long ký kết tại Phòng giao dịch Phú Nhuận của Ngân hàng vào sáng ngày 06/08/2020 là minh chứng cho sự kết và sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Phát biểu trong hội nghi, ông Takeshi Ando – Tổng Giám Đốc Yanmar Việt Nam cho rằng triết lý và sứ mệnh kinh doanh của Yanmar và Kienlongbank có cùng một định hướng và mục tiêu chung, đó là hướng đến hỗ trợ nông dân và nông nghiệp Việt Nam, cùng xây dựng một tương lai bền vững và cuộc sống thịnh vượng.

Ngân hàng TMCP Kiên Long đã hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực cho vay nông nghiệp hơn 25 năm qua với 134 Chi nhánh, Phòng giao dịch trải dài từ Bắc vào Nam, có mặt hầu hết các tỉnh và thị trường trọng điểm, đặc biệt là thị trường các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

“Thông qua thỏa thuận hợp tác giữa Kienlongbank và Yanmar, Ban lãnh đạo Ngân hàng mong muốn sẽ đa dạng thêm kênh tiếp cận các giải pháp tài chính cho khách hàng là nông dân Việt Nam. Đây cũng là giải pháp tích cực của Kienlongbank góp phần hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, chú trọng phát triển cơ giới hóa nông nghiệp; đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò thế mạnh của Kienlongbank trên thị trường tín dụng nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam nói chung và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng.” – Bà Trần Tuấn Anh, Tổng Giám Đốc Kienlongbank chia sẻ.

Yanmar Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với ngân hàng TMCP Kiên Long - ảnh 1 Bà Trần Tuấn Anh – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu

Yanmar Việt Nam và Kienlongbank cũng đánh giá cao tinh thần chủ động, chu đáo từ giai đoạn chuẩn bị cho đến buổi ký kết hợp tác đến từ cả hai phía. Ban Lãnh Đạo Yanmar và Kienlongbank hy vọng tiếp tục giữ vững và duy trì quan hệ hợp tác tích cực trong giai đoạn triển khai tiếp theo xuống các chi nhánh và phòng giao dịch của Kienlongbank cũng như hệ thống đại lý chính thức của Yanmar Việt Nam để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Yanmar Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với ngân hàng TMCP Kiên Long - ảnh 2 Lãnh Đạo Yanmar và Kienlongbank thực hiện ký kết

Trong khuôn khổ triển khai chương trình hợp tác, khách hàng sẽ được tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng nguồn vốn từ Kienlongbank để mua máy móc thiết bị nông nghiệp thương hiệu Yanmar như máy gặt đập liên hợp, máy cày,… với lãi suất ưu đãi 10%/năm và được Yanmar hỗ trợ trả lãi phát sinh trong tối đa 2 năm khi mua máy gặt đập liên hợp với số tiền lên đến 100 triệu đồng, thời gian vay đến 60 tháng. Ngoài ra, Đại lý của Yanmar cũng được ưu đãi về lãi suất, phí giao dịch tài khoản tại các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống Kienlongbank.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng