Yeah1 ra mắt trung tâm mua sắm dành cho giới trẻ

Ngày 27/1 vừa qua, YEG ( công ty quản lý 3 kênh truyền hình Yeah1 TV, Yeah1 Family và Imovie TV) vừa công bố dự án hợp tác chiến lược với Công ty Mai Hương Hương cho ra đời Trung Tâm mua sắm Hùng Vương Square với diện tích 8.000m2 thương mại, tọa lạc tại số 100 Hùng Vương, quận 5, TP.HCM.

Nơi đây được bao bọc bởi các khu chợ đầu mối chuyên cung cấp sỉ và lẻ với mọi mặt hàng như An Đông Plaza, Winsor Plaza, Parkson Hùng Vương,… và rất nhiều các trường trung học, đại học lân cận. Hùng Vương Square được bố trí chức năng kios bán lẻ và Food Court ăn uống tại tầng trệt, có khu giải trí và wifi phủ sóng toàn bộ trung tâm.

Khu vực mua sắm dành cho giới trẻ được khai thác và quản lý bởi Yeah1TV trực thuộc tập đoàn giải trí Đại Sứ Trẻ, với tổng diện tích 2000m2. Đây là bước khởi đầu cho những dự án tương tự với quy mô đầu tư gấp nhiều lần của YEG.

Được biết năm 20014. tổng kết báo cáo tài chính năm, YEG báo lãi 36 tỷ VNĐ (Lợi nhuận sau thuế LNST) cho năm 2014. Với mức lợi nhuận này, YEG đã giữ vững tốc độ tăng trưởng gần 100% so với năm 2013 với doanh thu ước tính đạt 300 tỷ VNĐ, lợi nhuận 36 tỷ VNĐ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng