Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia

VN Entertainment phối hợp cùng hiệp hội doanh nhân Malaysia tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa cộng đồng doanh nhân trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương mà còn gắn kết tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam – Malaysia.

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia

VN Entertainment là doanh nghiệp do Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019 - Huỳnh Mai làm chủ. Cô là một trong những người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, bản lĩnh trên thương trường và mong muốn đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia - ảnh 1Sinh sống và làm việc tại Malaysia, á hậu Huỳnh Mai cho biết cộng đồng người Việt tại nước bạn khá đông đảo và sôi động. Đặc biệt, người Việt tại Malaysia có rất nhiều hoạt động kinh doanh phát triển như ngành làm đẹp, mỹ phẩm, kinh doanh cửa hàng tiện lợi, kinh doanh hàng hóa Việt Nam, bất động sản…  
Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia - ảnh 2  

Đó cũng là lý do cô ấp ủ tổ chức một sự kiện kết nối cộng đồng doanh nhân của hai quốc gia Việt Nam – Malaysia nói riêng và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong khu vực châu Á Thái Bình Dương nói riêng.  

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia - ảnh 3  

Bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, á hậu Huỳnh Mai và công ty VN Entertainment của cô đã phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nhân Malaysia tổ chức chương trình đầy ý nghĩa. Đêm Gala – Kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia hoành tráng, chuyên nghiệp với sự tham gia của các doanh nhân hai nước, hơn 300 khách mời và đặc biệt là sự quy tụ của 70 hoa hậu, á hậu tại Malaysia và Việt Nam tham dự.  

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia - ảnh 4  

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hạng mục hướng tới hoạt động giao lưu, kết nối, mở rộng hợp tác kinh doanh. Sự kiện cũng được chuẩn bị chỉn chu như một ngày hội văn hoá với nhiều tiết mục biểu diễn ấn tượng của các nghệ sĩ.

Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia - ảnh 5  
Á hậu Huỳnh Mai tổ chức đêm Gala kết nối doanh nhân Việt Nam – Malaysia - ảnh 6  

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra hoạt động tìm kiếm, tôn vinh những người đẹp doanh nhân hội tụ đủ yếu tố sắc – tâm – tài và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tạo nền tảng cho sự kết nối mở rộng cộng đồng doanh nhân trong khu vực cũng như toàn cầu. 

VN Entertainment và á hậu Huỳnh Mai cũng hi vọng chương trình sẽ tiếp tục được diễn ra thường niên, gắn kết và lan tỏa nhiều giá trị hơn đối với cộng đồng xã hội. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng