Enterprise Asia sẽ vinh danh doanh nhân Việt Nam xuất sắc

Enterprise Asia vừa cho biết, sẽ triển khai giải thưởng Doanh Nhân Châu Á (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA) năm 2017 tại Việt Nam với sự hợp tác của Công ty TNHH Tư vấn Snowball.

Đây là giải thưởng lớn và quan trọng nhất trong lĩnh vực kinh doanh tại Châu Á, hiện đang được tổ chức hàng năm tại 14 quốc gia.
Giải thưởng được tổ chức bởi Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về kinh doanh từ năm 2007, những doanh nhân được vinh danh trước đây gồm các lãnh đạo, tổng giám đốc những tập đoàn lớn nhất châu Á. 
Enterprise Asia sẽ vinh danh doanh nhân Việt Nam xuất sắc - ảnh 1 Ông Kwek Leng Beng, Tập đoàn Hong Leong, tỷ phú thế giới theo xếp hạng của Tạp chí Forbes, nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á tại Singapore.
APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt và thông số đánh giá cạnh tranh cao. Người được đề cử phải trải qua một quá trình đánh giá khắt khe, bao gồm: xác minh tài chính bởi một Công ty kiểm toán được chỉ định và việc phỏng vấn đánh giá tại trụ sở của người được đề cử là bắt buộc, bước quan trọng sau cùng là đánh giá và bầu chọn được thực hiện và giám sát bởi Hội đồng của Enterprise Asia.
Enterprise Asia đã chọn được Snowball là đối tác chính thức đồng tổ chức và triển khai Giải thưởng doanh nhân Châu Á lần đầu tiên tại Việt Nam. 
"Chúng tôi rất vui mừng khi được chọn làm đối tác thực hiện giải thưởng APEA tại Việt Nam. Các doanh nghiệp lớn của Việt Nam từ bây giờ có cơ hội tham gia vào Enterprise Asiađể nâng cao uy tín và khai thác mở rộng cơ hội kinh doanh trong khu vực", Đại diện của Snowball phát biểu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng

Khám phá