HGS - Tốt hơn những gì tốt nhất

TP - HGS tiền thân là Phòng Phục vụ mặt đất được thành lập ngày 13/07/2007, trực thuộc Tổng công ty cảng Hàng không miền Bắc. Sau 8 năm phát triển, từ ngày 01/06/2015, HGS chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty Cổ phần, lấy tên là Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội.

HGS cung cấp dịch vụ tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
HGS cung cấp dịch vụ tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
Sau hơn 12 năm phát triển, HGS đã được hơn 66 các Hãng hàng không trên thế giới tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung ứng dịch vụ phục vụ mặt đất, trong đó nổi bật như: Qatar Airways, Hainan Airlines, Emirates, FedEx, Cargolux, AirBrigdeCargo, Turkish Airlines, Hongkong Airlines,  v..v..
Hiện nay, với đội ngũ nhân viên được chọn lọc, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, đồng thời hệ thống phương tiện, trang thiết bị hiện đại với đầy đủ chủng loại được cung cấp bởi các hãng sản xuất thiết bị chuyên ngành hàng không lớn như: TLD, TREPEL, TOYOTA, TUG-STEWART & STEVENSON v..v.. HGS có năng lực phục vụ tất cả các loại tàu bay tới B747-800F và A380. HGS cũng là đơn vị phục vụ mặt đất đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam có đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ tàu bay A380.
Với mục tiêu hàng đầu về an toàn, an ninh và chất lượng, HGS đã luôn nỗ lực cải tiến hệ thống và đã được các tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới như ISO, ISAGO (IATA), EURA3 cấp chứng chỉ về tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, an toàn, an ninh, tạo niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn HGS. Trong 9 tháng đầu năm 2019, HGS đã nhận được rất nhiều thư khen từ khách hàng, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018. Đó là sự động viên khích lệ rất lớn cho HGS để không ngừng cung cấp các dịch vụ tốt hơn.
Đặc biệt hơn, HGS cũng vinh dự được lựa chọn là đơn vị phục vụ các chuyến bay chuyên cơ chuyên chở các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao như: Chuyên cơ Tổng thống Mỹ, Chuyên cơ Tổng thống Pháp, Chuyên cơ Thủ tướng Ấn Độ, chuyên cơ Thủ trướng Canada v..v.. cùng rất nhiều các chuyến bay chuyên cơ, các chuyên bay ưu tiên của các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao của các nước trên thế giới.
Với khẩu hiệu “Better than the best” - “Tốt hơn những gì tốt nhất”, với sự lãnh đạo của ông Bùi Tuấn Anh – Tổng giám đốc cùng ban điều hành Công ty, HGS luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt trên những mong đợi của khách hàng. HGS đã và đang từng ngày khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mặt đất hàng không, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, vì niềm tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của HGS.  
 Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội

Cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất cho các Hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác thường lệ, không thường lệ và các chuyến bay chuyên cơ tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, bao gồm:

HGS - Tốt hơn những gì tốt nhất - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng

Khám phá