Lễ phát động 'Top 100 phong cách doanh nhân 2012'

Tối 4-5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, diễn ra lễ phát động “Top 100 phong cách doanh nhân 2012 – Mark Of Respect” với chủ đề “Thách thức cơ hội”.

Lễ phát động 'Top 100 phong cách doanh nhân 2012'

Lễ phát động 'Top 100 phong cách doanh nhân 2012'

Tối 4-5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, diễn ra lễ phát động “Top 100 phong cách doanh nhân 2012 – Mark Of Respect” với chủ đề “Thách thức cơ hội”.

Phần trình diễn của Doanh Nhân La Vĩnh Mẫu
Phần trình diễn của Doanh Nhân La Vĩnh Mẫu tại lễ phát động.

Top 100 phong cách doanh nhân 2012- Mark Of Respect nhằm mục đích tôn vinh những doanh nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh doanh nhân thời đại mới.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để tạo ra những hiệu ứng tích cực trong cộng đồng doanh nhân vì hình ảnh điển hình của doanh nhân hiện đại: Chuyên nghiệp – Tài năng – Nhân ái trong cộng đồng Việt Nam và Quốc tế.

Lễ phát động do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân bstyle.vn, CLB Phong cách doanh nhân phối hợp tổ chức với sự chỉ đạo của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và sự đồng hành của Royal Salute.

Hội đồng thẩm định trong Top 100 phong cách doanh nhân 2012- Mark Of Respect là các chuyên gia kinh tế, chủ tịch các hiệp hội có uy tín, doanh nhân thành đạt...

Họ đến từ các lĩnh vực khác nhau của xã hội và đều giữ vị trí lớn tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Với tiêu chí bình chọn cùng kinh nghiệm của mình, họ sẽ giúp Ban tổ chức chọn ra top 100 doanh nhân tiêu biểu từ hàng ngàn đề cử, từ các Hiệp hội CLB doanh nhân..., sau đó chọn ra top 10 và giải đặc biệt: Phong cách doanh nhân 2012- Mark Of Respect.

Bên cạnh các tiêu chí bình chọn của những năm trước (doang nghiệp có thành tích nổi bật trong lĩnh vực mình hoạt động, có hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường, tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng, chủ doanh nghiệp có ý thức xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng...), năm 2012, Ban tổ chức và hội đồng thẩm định còn đánh giá trên một số tiêu chí.

Đó là: Doanh nghiệp đã có hướng đi đúng, vượt qua thách thức thành công, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động và xây dựng thương hiệu trong thời kỳ khó khăn...

Những doanh nhân đạt được tiêu chí này sẽ trở thánh những ứng viên xuất sắc cho Top 100 phong cách doanh nhân 2012- Mark Of Respect.

Chính thức được phát động và tổ chức năm 2010, "Top 100 phong cách doanh nhân 2012 - Mark Of Respect" đã ghi được những dấu ấn nhất định trong cộng đồng doanh nhân và xã hội.

Năm 2010, giải thưởng với tên gọi "Top 50 Phong cách doanh nhân" đã tạo được dấu ấn riêng trong cộng đồng doanh nhân.

Năm 2011 “Top 100 phong cách doanh nhân 2011- Mark Of Respect” được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút và quy tụ được nhiều doanh nhân tâm – tài.

Năm 2012 “Top 100 phong cách doanh nhân 2012- Mark Of Respect” tổ chức nhằm mục đích ghi dấu thông điệp cốt lõi giá trị của sự trân trọng vào nhận thức cộng đồng; Đồng thời, tôn vinh những doanh nhân xuất sắc đã lèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua khó khăn và thành công trong kinh doanh.

Cẩm Kỳ

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng