Ngày hội của những nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái

TPO - Trong 2 ngày 9 - 10/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp Hội Nữ doanh nhân tỉnh khai mạc chương trình giao lưu xúc tiến thương mại, trưng bày gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình do nữ làm chủ.

Hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành phố đã tiến hành ký kết giao thương.
Hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành phố đã tiến hành ký kết giao thương.

Chương trình là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tham gia chương trình giao lưu xúc tiến thương mại năm 2019 có 60 gian hàng của của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình do nữ làm chủ trên địa bàn tỉnh Yên Bái và các tỉnh, Thanh Hóa, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hưng Yên, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hải Dương và 2 thành phố Hải Phòng, Hà Nội.

Ngày hội của những nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái - ảnh 1 Đây là hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh do nữ làm chủ trong và ngoài tỉnh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, mô hình trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nghề truyền thống... đến người tiêu dùng, kết nối kinh doanh và mở rộng thị trường.

Dịp này, Hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành phố đã tiến hành ký kết giao thương. Ban tổ chức Chương trình cũng đã trao cờ lưu niệm cho Hội nữ doanh nhân các tỉnh, thành đã tham gia Chương trình.

Ngày hội của những nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái - ảnh 2  Hội Nữ doanh nhân Việt Nam cũng trích Quỹ "Thắp sáng tương lai” trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng