Nhã Lê – Nữ giám đốc vươn lên từ nghèo khó

Trẻ, năng động và bản lĩnh, nữ doanh nhân Nhã Lê là người đồng sáng lập ra thương hiệu ANA’T. Hiện tại Nhã Lê đang là giám đốc công ty thẩm mỹ Analee, cũng là người sở hữu chuỗi 6 thẩm mỹ viện từ nam ra bắc với hơn 100 nhân viên.

Nhã Lê – Nữ giám đốc vươn lên từ nghèo khó

Để có được một sự nghiệp thành công như ngày hôm nay, cũng như là hình mẫu để hướng tới của nhiều chị em phụ nữ, chị Nhã đã trải qua rất nhiều thăng trầm và thất bại trong cuộc sống và công việc. Có một tuổi thơ đầy khốn khó như mồ côi cha mẹ, phải sống với gia đình nội, dựa vào tiền trợ cấp xã hội để đóng học phí, làm hàng chục nghề khác nhau để có cái ăn, cái mặc nhưng chị luôn không ngừng phấn đấu để vươn lên. Có lúc chị đã làm giám đốc một công ty về Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, chị lại bén duyên với ngành thẩm mỹ/spa khi thị trường CNTT hạ nhiệt. Cũng chính vì sự đam mê về ngành dịch vụ làm đẹp, chị bắt tay vào học lĩnh vực spa/ thẩm mỹ và từng bước tạo dựng tên tuổi của mình, là hình mẫu mẫu để hướng tới của nhiều chị em phụ nữ.

Nhã Lê – Nữ giám đốc vươn lên từ nghèo khó - ảnh 1  

Cùng với thương hiệu ANA’T, chị cũng là người tạo công ăn việc làm cho rất nhiều chị em phụ nữ đang ở nhà chăm con kinh doanh online kiếm thêm thu nhập với mong ước mọi người phụ nữ Việt Nam đều có thể tự chủ về kinh tế.

Khi được hỏi về bí quyết của thành công, chị chia sẻ: “ Quan điểm kinh doanh của tôi là chậm và chắc. Ai làm kinh doanh cũng muốn có lợi nhuận nhưng với tôi, cái tâm của người làm kinh doanh phải được đặt lên hàng đầu. Với tôi, những gì cao cấp nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất, phù hợp túi tiền nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng Việt”

Nhã Lê – Nữ giám đốc vươn lên từ nghèo khó - ảnh 2  

Chị cũng chia sẻ thêm lời nhắn cho các bạn trẻ có ước mơ làm một doanh nhân thành đạt: “ Không bao giờ được bỏ cuộc dù có thất bại. Mỗi lần vấp ngã, đứng lên là tiền đề và kinh nghiệm quý báu cho thành công của bạn trong tương lai”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng