Doanh nhân Lê Thế Nam:

'Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác'

Khởi nghiệp từ con số zero, bén duyên với bất động sản từ năm 2010, doanh nhân Lê Thế Nam đã có những bước tiến vững chắc trong hành trình chinh phục đích đến theo cách của riêng mình.

Tự hào với quê hương Đất Tổ Hùng Vương, Lê Thế Nam sinh ra và lớn lên tại Thị trấn Tam Nông, Phú Thọ trong một gia đình khá cơ bản, bố mẹ là công nhân, viên chức. Tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Đông Đô năm 2004, chuyên ngành Quan hệ quốc tế.  Sau tốt nghiệp, Lê Thế Nam có nhiều sự lựa chọn vào các cơ quan hành chính sự nghiệp tại Phú Thọ và Hà Nội, nhưng anh đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng thoát khỏi cái bóng lớn của gia đình bằng con đường tự bươn chải trong hành trình đi đến thành công của một người trẻ.

'Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác' - ảnh 1 Doanh nhân Lê Thế Nam – Chủ tịch Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương

Từ năm 2004-2009 Lê Thế Nam hoạt động trong ngành Du lịch – Khách sạn. Bén duyên với bất động sản năm 2010, xuất phát điểm từ một nhân viên kinh doanh. Vốn kiệm lời và ăn nói không hoạt ngôn như những người làm kinh doanh mà tôi thường gặp, nhưng đó lại là lợi thế của Lê Thế Nam trong công việc cũng như trong chiến lược chinh phục đối tác. Điềm đạm, nhẹ nhàng, trên môi luôn thường trực nụ cười như trao gửi sự tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng và cả người đối diện, đó là nét duyên ngầm không phải ai cũng có.

'Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác' - ảnh 2  

Năm 2011, khi thấy mình đủ chín, Lê Thế Nam quyết định thành lập công ty riêng với cái tên Công ty Cổ phần Nhà đất Kiến Thành cùng hai cộng sự. Năm 2015 Công ty Cổ phần Nhà đất Kiến Thành đổi tên thành Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương như một sự tri ân tới miền quê hương Đất Tổ. Với vai trò mới là Tổng Giám đốc công ty, gánh nặng đè lên đôi vai chàng trai Đất Tổ, thành lập công ty trong thời điểm BĐS đang đỉnh điểm nóng, cơ hội luôn đi kèm với thách thức.

Lê Thế Nam thấu hiểu thành công sẽ không bao giờ đến với những kẻ lười biếng, anh đã có những ngày tháng làm việc miệt mài không có ngày nghỉ và say mê BĐS quên bản thân mình cho đến bây giờ vẫn vậy. Thành quả của sự cố gắng phấn đấu, tìm tòi học hỏi không ngừng của Nam đã đươc đền đáp xứng đáng, Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương không ngừng lớn mạnh, là nơi trao gửi niềm tin, là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng, với hơn 100 nhân viên kinh doanh ở thời điểm hiện tại, mức thu nhập bình quân từ 10-30tr đồng/người/tháng.

'Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác' - ảnh 3  

Với quan điểm nhân văn trong trong kinh doanh và cả trong cuộc sống: “Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác” đã được Doanh nhân Lê Thế Nam minh chứng bằng việc Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh và khởi nghiệp cho các bạn trẻ có khát khao xây dựng cho mình một tương lai tươi sáng.

Doanh nhân Lê Thế Nam cũng chia sẻ: “Năm 2018 và 2019 ngoài việc mở rộng chi nhánh và mạng lưới hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực BĐS tại Hà Nội và thị trường Miền Nam, Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương sẽ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện  với mục đích chia sẻ yêu thương và có trách nhiệm với cộng đồng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng

Khám phá