Ông chủ sơn Cpon kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty Cổ phần Cường Phát được đông đảo người tiêu dùng biết đến qua 2 thương hiệu sơn là Cpon và Oskar.

Ông chủ sơn Cpon kỷ niệm 10 năm thành lập

Được thành lập vào 12/11/2008 với mục tiêu trở thành nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Cường Phát đã trải qua nhiều khó khăn buổi ban đầu để định hình nên thương hiệu trên thị trường sơn Việt Nam.

Cường Phát được biết đến với 2 thương hiệu là sơn Cpon Việt Nhật và sơn Oskar. Sơn Cpon Việt Nhật là dòng sơn đầu tiên được công ty phát triển dựa trên sự hợp tác nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia hàng đầu trong ngành sơn của Nhật Bản.

Trong khi đó, thương hiệu sơn Oskar được ra đời vào năm 2017, với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm của Hoa Kỳ, luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Hai thương hiệu sơn của Cường Phát có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường gồm sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm, sơn đa hiệu ứng.

Trong 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu sơn Cpon nhiều lần được vinh danh như Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ 2 do bạn đọc bình chọn, Top 100 thương hiệu sản phẩm và dịch vụ tốt năm 2016, Cúp vàng VTOPBUILD.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng