Tôn vinh “Top 100 Phong cách Doanh nhân”

TP - Đây là chương trình do ấn phẩm Phong cách Doanh nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn, câu lạc bộ Phong cách Doanh nhân phối hợp tổ chức.

Theo bà Nguyễn Thu Hương - Trưởng Ban Tổ chức chương trình, chương trình top 100 Phong cách Doanh nhân - Mark of Respect 2011 chính là sự ghi nhận mang tầm cỡ quốc tế dành cho những đóng góp của doanh nhân trong và ngoài nước đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Đồng thời chương trình nhằm thể hiện sự trân trọng của cộng đồng dành cho những đóng góp của doanh nhân. Doanh nhân được trao giải Phong cách Doanh nhân - Mark of respect sẽ được mời sang nước ngoài giao lưu và nhận một suất học bổng giá trị dành cho doanh nhân.

Chương trình Phong cách Doanh nhân 2011, do Hội đồng thẩm định là những chuyên gia uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ chọn ra Top 100 Phong cách Doanh nhân của năm, trong danh sách hàng ngàn ứng viên được đề cử từ những tổ chức, hiệp hội doanh nhân trên toàn quốc. Từ Top 100, Hội đồng thẩm định sẽ chọn ra Top 20 và 5 giải tiêu biểu khác (trong đó có giải Phong cách Doanh nhân - Mark of Respect).

Lễ trao giải “Top 100 Phong cách Doanh nhân 2011 - Mark of Respect” sẽ diễn ra tháng 12-2011.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng