Vinh danh DN của tiến sĩ bán nhà cổ xây trường học

Doanh nghiệp của TS. Lê Minh Tiến vừa vinh dự nhận Cúp vàng Thương hiệu Việt do Hiệp hội DN Nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng, trong đêm hội “Doanh nhân - Người lính thời bình”.

Vinh danh DN của tiến sĩ bán nhà cổ xây trường học

Vinh danh DN của tiến sĩ bán nhà cổ xây trường học

Doanh nghiệp của TS. Lê Minh Tiến vừa vinh dự nhận Cúp vàng Thương hiệu Việt do Hiệp hội DN Nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng, trong đêm hội “Doanh nhân - Người lính thời bình”.

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực Hoa Anh Đào (Hoa Anh Đào) do TS.Lê Minh Tiến làm chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đã được nhận Cúp vàng “Thương hiệu, Sản phẩm và Dịch vụ được tin dùng năm 2013” do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trao tặng để vinh danh Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhập. Đêm hội “Doanh nhân - Người lính thời bình” được tổ chức tại Nhà Hát lớn ngày 07/9/2013.

TS. Lê Minh Tiến (áo đỏ) nhận Cúp vàng “Thương hiệu, Sản phẩm và Dịch vụ được tin dùng năm 2013” do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trao tặng tại Nhà Hát Lớn
TS. Lê Minh Tiến (áo đỏ) nhận Cúp vàng “Thương hiệu, Sản phẩm và Dịch vụ được tin dùng năm 2013” do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trao tặng tại Nhà Hát Lớn.

Công ty Hoa Anh Đào thành lập liên doanh Trung tâm Tiếng Nhật Hoa Anh Đào với các đối tác Nhật bản từ năm 2001 và hiện đang là trung tâm hàng đầu ở Việt Nam về đào tạo tiếng Nhật các trình độ cho các đối tượng và tư vấn du học Nhật Bản.

Năm 2011, Công ty Hoa Anh Đào cùng các đối tác Nhật Bản đã giới thiệu và thực hiện mô hình mới xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản bằng visa du học.

“Các du học sinh sẽ được vừa học vừa làm. Với mô hình này gia đình các em sẽ không bị áp lực về gánh nặng thanh toán chi phí cho con cái trong thời gian du học cùng cơ hội được thực hành, cọ xát ở lĩnh vực mà mình đã theo học” - ông Tiến cho biết.

Đến nay, hàng ngàn du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản qua sự tư vấn, đào tạo của công ty đang học tập trong những ngôi trường có tên tuổi, vừa học vừa làm với mức thu nhập ổn định từ 30 -40 triệu đồng/học viên/tháng, đủ để các du học sinh tự đảm bảo cuộc sống và chi trả cho việc học tập của mình.

TS. Lê Minh Tiến thăm các du học sinh tại Nhật Bản
TS. Lê Minh Tiến thăm các du học sinh tại Nhật Bản.

TS. Lê Minh Tiến - chuyên gia về Quy hoạch và quản lý đô thị (đã tốt nghiệp khoa Chế tạo máy trường ĐH Bách khoa Hà Nội giai đoạn 1974 - 1979), sau đó lần lượt theo học và tốt nghiệp các trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Sư phạm Ngoại ngữ (nay là trường ĐH Ngoại ngữ Quốc gia Hà Nội).

Để có tiền đầu tư xây dựng Trung tâm Đào tạo Hoa Anh Đào, TS. Lê Minh Tiến đã bán hết nhà cửa, tài sản của gia đình ở phố cổ, biệt thự tại Hồ Tây để xây dựng Trung tâm Đào tạo Hoa Anh Đào khang trang, hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản như hiện tại.

TS. Lê Minh Tiến cùng đối tác Nhật Bản
TS. Lê Minh Tiến cùng đối tác Nhật Bản.

Thời gian tới, Công ty Hoa Anh Đào sẽ mời gọi đối tác cùng đầu tư, xây dựng và kinh doanh, hoạt động khu nhà cao 35 tầng tại Trung tâm Hoa Anh Đào để thực hiện ở qui mô lớn hơn các hoạt động Giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn Nhân lực hướng vào thị trường Nhật Bản.

Thái Bình

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nhân

Mới - Nóng

Khám phá