20-10, tặng Robot hút bụi thông minh, tại sao không?

TPO - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đã trở thành một dịp lễ được nhiều người quan tâm, nhất là các cánh mày râu. Bởi lẽ, đây là dịp thể hiện tình cảm đối với người phụ nữ mình yêu thương.

Thể hiện ra sao, đó luôn là vấn đề chiếm khá nhiều thời gian của các quý ông. Nếu cần một lời khuyên, chúng tôi gợi ý: hãy mua tặng người phụ nữ của mình một chiếc máy Robot hút bụi thông minh CleanMate 365.

Sẽ có ý kiến: Tại sao không là một món quà nào khác mà lại là một sản phẩm gia dụng?

Đúng vậy, bởi vì Robot hút bụi thông minh là một sản phẩm như tên gọi của nó, làm công việc dọn sạch nhà cửa một cách tự động, giải phóng sức lực người phụ nữ trong gia đình.

Đây là công việc đòi hỏi làm hàng ngày và khá nhàm chán, vì vậy khi được san sẻ cho một Robot hút bụi thông minh tự dọn sạch, lau chùi sàn nhà từ đầu đến cuối mà chỉ cần bấm nút khởi động, người phụ nữ có nhiều thời gian hơn cho những công việc khác.

Đương nhiên khi đó, chị có thể dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, và đối tượng “hưởng lợi” gián tiếp không ai khác là cánh đàn ông.

Người đàn ông ở đây, tức là bạn – không chỉ là những ông chồng lười lĩnh mà khôn ngoan – “nịnh” vợ bằng các tặng một công cụ giải phóng sức lao động; mà còn có những người con trai tặng mẹ, người cháu tặng bà, những người phụ nữ sống cùng dưới một mái nhà, điều khá phổ biến ở Việt Nam.

Thật sự đây là món quà rất tinh tế, lịch lãm nếu bạn tặng cho người phụ nữ nào bạn yêu quý. Một thông điệp đầy ý nghĩa gửi trong lợi ích mà Robot hút bụi thông minh mang lại: người phụ nữ được quan tâm là người phụ nữ hạnh phúc.

Trong dịp 20-10 này, nếu bạn mua một máy Robot hút bụi thông minh CleanMate 365, nhà phân phối sẽ tặng bạn một thớt thủy tinh của Mỹ. Đó cũng là một lý do khá thuyết phục để chọn mua sản phẩm này làm quà tặng.

Địa chỉ bỏ túi

Hà Nội:  Tầng 1 – TTTM Bourbon Thăng Long (BigC)

Tel: 04. 783 1851 – 098 343 5452

TP. HCM: Số 50 Ngô Quyền, Phương 5, Quận 10

Tel: 08. 8530530 – 0903 8530530

http:// www.robots.com.vn

Email:sales@robots.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá