Kem thủy tạ thu hút khách ngày mở cửa trở lại sau thời gian cách ly xã hội

Kem thủy tạ thu hút khách ngày mở cửa trở lại sau thời gian cách ly xã hội

Sau chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ về nới lỏng giãn cách xã hội, sinh hoạt của người dân Thủ đô và các cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ cơ bản đã trở lại bình thường. Gian hàng lưu động của Công ty CP Thuỷ Tạ tại phố Lê Thái Tổ cũng bắt đầu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Một trong những mặt hàng thu hút sự quan tâm của thực khách, đó là kem Thủy Tạ – một thương hiệu nổi tiếng của kem Thủ đô Hà Nội.

Thu mua dây điện cũ thanh lý, dây đồng, dây cáp điện thanh lý Bảo Minh

Thu mua dây điện cũ thanh lý, dây đồng, dây cáp điện thanh lý Bảo Minh

Qua quá trình sản xuất kinh doanh, sản lượng dây điện cũ, dây đồng, dây cáp điện 1 pha, 2 pha, 3 pha sản sinh sẽ được đem bán cho những cơ sở thu mua dây điện cũ. Và công ty mua phế liệu Bảo Minh của chúng tôi cũng là 1 trong số các đơn vị hoạt động thu mua dây điện cũ thanh lý uy tín trên địa bàn TPHCM, công ty thu mua phế liệu Bảo Minh luôn thu mua dây điện cũ tận nơi với giá cao tận nơi, đem về đốt để lấy vỏ hoặc gọt ra và đem đi tái chế.

Chủ tịch VCCI: Hỗ trợ nhanh một ngày  thì sống...

Chủ tịch VCCI: Hỗ trợ nhanh một ngày thì sống...

TP - Theo Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc, gần 800 nghìn doanh nghiệp (DN) và hàng triệu hộ kinh doanh và người dân đang gánh đủ hậu quả của “COVID kinh tế”. Rất nhiều DN, hộ kinh doanh đã phải đóng cửa, giải thể hay thu hẹp quy mô sản xuất và không ít đang trong trạng thái “ngủ đông”, “chết lâm sàng”, tình hình rất nghiêm trọng.

Moody’s giữ nguyên định hạng tín nhiệm của BIDV

Moody’s giữ nguyên định hạng tín nhiệm của BIDV

Theo thông báo về việc hoàn thành việc rà soát định hạng tín nhiệm định kỳ của Moody’s ngày 16/4/2020, các định hạng tiền gửi nội tệ/ngoại tệ dài hạn và định hạng nhà phát hành của BIDV vẫn được duy trì. BIDV thuộc nhóm các ngân hàng có định hạng tín nhiệm cao nhất tại thị trường Việt Nam, trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.