Acer X163Wb với khung hình wide 16”

Cty Acer Việt Nam giới thiệu ra thị trường model màn hình vi tính tinh thể lỏng X163Wb với khung hình 16” dạng widescreen, kiểu dáng trang nhã, hỗ trợ độ phân giải cao và giá bán phù hợp.

Màn hình Acer X163Wb có kiểu dáng đơn giản với vỏ ngoài màu đen sang trọng và chân đế chắc chắn. Khung viền mỏng tạo cảm giác thanh thoát, trong khi đó các nút nhấn như bật/tắt nguồn, điều khiển và tùy chọn trình đơn được bố trí trực quan ngay phía trước mặt màn hình và dễ thao tác.

Điểm nổi bật nhất ở X163Wb là khung hình 16” dạng widescreen (kích thước 345x194mm) hỗ trợ độ phân giải lên đến 1366x768 và khả năng hiển thị trên 16 triệu màu.

Ngoài ra, nhờ độ sáng 250cd/m2 và độ tương phản 500:1, kết hợp cùng thời gian đáp ứng khá nhanh 8 miligiây, Acer X163Wb có khả năng hiển thị văn bản thật sắc nét, các hình ảnh màu với màu sắc sống động và đầy đủ chi tiết, đặc biệt là không phải hiện tượng bóng ma (ghost) khi xử lý đồ họa, xem phim video hoặc tivi với các pha chuyển động nhanh.

Acer X163Wb cung cấp ngõ kết nối VGA thông dụng và sử dụng nguồn điện trực tiếp mà không cần thông qua adapter chuyển đổi. Trình đơn OSD nhiều tính năng, giao diện thân thiện và các nút nhấn điều khiển nhạy.

Hiện tại, màn hình Acer X163Wb được bán ở mức giá 173 USD, thời gian bảo hành 2 năm.

Dòng màn hình Acer X-series còn có các model khung hình 17” và 19” và 22” (đều là dạng widescreen) với thời gian đáp ứng 5 miligiây và hỗ trợ công nghệ tăng cường độ tương phản.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Acer, khách hàng có thể liên hệ các nhà phân phối và đại lý của Acer trên toàn quốc hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí 1800-1533 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá