Achimmadang Hongsam tri ân khách hàng với hàng ngàn ưu đãi khủng

Trong 7 ngày vừa qua từ 24 tới 30/06, Hồng sâm Achimmadang đã phối hợp cùng công ty Hồng sâm Daily Healthy Care tổ chức triển lãm tri ân khách hàng tại Big C Trường Chinh với rất nhiều ưu đãi khủng, khuyến mãi lên tới 50% đến hết tháng 7.

Với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, Hồng sâm Achimmadang đã xuất khẩu qua Việt Nam, Nhật Bản, Russia và Trung Quốc. Hiện đã mở một cửa hàng tại Lotte Mart Việt Nam.

Achimmadang Hongsam tri ân khách hàng với hàng ngàn ưu đãi khủng - ảnh 1 Hình lễ nhận thương hiệu uy tín tại Hàn năm 2017

Với nhiều chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng, Hồng sâm Achimmadang đã nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Achimmadang Hongsam tri ân khách hàng với hàng ngàn ưu đãi khủng - ảnh 2 Khách hàng quan tâm tới sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Achimmadang

Song song với các hoạt động vui chơi trong khuôn khổ triển lãm, Achimmadang còn tổ chức nhiều chương trình xung quanh sự kiện như diễu hành bằng xe đạp, phát quà cho người già neo đơn…

Achimmadang Hongsam tri ân khách hàng với hàng ngàn ưu đãi khủng - ảnh 3 Hồng sâm củ mật ong và Hồng sâm lát

Đồng hành cùng thương hiệu Achimmadang là công ty Hồng sâm Daily Healthy Care, với tiêu chí mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Daily Healthy Care đã, đang và sẽ đồng hành trong nhiều sự kiện khác của thương hiệu Achimmadang nổi tiếng.

Mọi thông tin chi tiết về tìm hiểu, đặt mua sản phẩm vui lòng truy cập: http://nhansamdaily.com

 Hiện Achimmadang đang tìm đối tác trong nước. Nhanh tay liên hệ để trở thành nhà phân phối, chi tiết vui lòng gửi tới email: kinhdoanh@nhansamdaily.com.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá