Canon PIXMA iP6600D - Máy in ảnh trực tiếp, chuyên nghiệp

Được trang bị màn hình quan sát LCD 3,5 inch, máy in ảnh Canon PIXMA iP6600D đem đến cho bạn chất lượng ảnh rất cao và thuận tiện khi làm việc.

Canon PIXMA iP6600D
Công nghệ ChromaLife100 không những tạo ra bản in có chất lượng hoàn hảo mà còn đảm bảo chất lượng của những bản này sẽ rất lâu dài.

Hệ thống mực in 6 màu sẽ làm hài lòng những người đam mê ảnh bởi những hình ảnh sống động như thật nhờ độ phân giải lên tới 9600 x 2400 dpi cho sự chi tiết và độ rõ nét không gì sánh kịp.

Với hệ thống hộp mực gắn LED thông minh, bạn không phải lo lắng về việc hết mực trong khi in hay in ra những bức ảnh trông thật kinh khủng bởi vì cách thay mực gián tiếp. Đèn chỉ thị LED nhấp nháy khi mực sắp hết và nhấp nháy thậm chí nhanh hơn nếu hộp mực đã cạn sạch.

Cho những bản in cỡ 4” X 6” không chừa lề tuyệt đẹp chỉ trong 46 giây! Có thể in trên CD/DVD thông qua hỗ trợ chuẩn PictBridge và thẻ đọc.

Với chức năng in kép tự động của PIXMA, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi in và copy lên cả hai mặt của tờ giấy tránh những phiền hà của việc lật tài liệu bằng tay.

Kiểu cấp giấy theo hai đường cho phép bạn giữ giấy ảnh trong một khay và điều chỉnh giấy trong một khay khác mà không cần phải chuyển giữa hai khay bằng tay hoặc nạp cả hai khay khi in với số lượng lớn lên tới 300 tờ.

In trực tiếp từ thẻ nhớ phù hợp, cùng với nhiều khe cắm sẵn có. Thực hiện in không dây từ máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động chỉ đơn giản bằng việc thêm vào bộ điều hợp Bluetooth. Trong chế độ in trực tiếp này, hình ảnh của bạn còn có thể được tăng cường độ sắc nét một cách tự động, rất thuận tiện! Giao diện USB 2.0 tốc độ cao cho phép chuyển đổi hình ảnh nhanh hơn.

Phần mềm Easy-WebPrint cho phép người sử dụng Windows® in những trang web, không chỉ với đầy đủ mầu sắc, mà còn không bị mất thông tin.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá