Castrol tiên phong ứng dụng mã ABC QR

Castrol tiên phong ứng dụng mã #ABC QR – Giải pháp xác thực hàng hóa trong lĩnh vực công nghệ dầu nhờn tại Việt Nam

Castrol BP Petco vừa chính thức trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ dầu nhờn, chất bôi trơn tại Việt Nam với ứng dụng mã #ABC QR cho giải pháp xác thực hàng hóa. Giải pháp xác thực hàng hóa với mã #ABC QR sẽ được giới thiệu trên thị trường với tên gọi “#ABC - #An Tâm Bảo Vệ từ Castrol”.

Castrol tiên phong ứng dụng mã ABC QR  - ảnh 1  

Giải pháp xác thực hàng hóa với mã #ABC QR được trang bị với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, giúp người tiêu dùng có thể tự mình kiểm tra tính xác thực của sản phẩm lưu hành trên thị trường. Quy trình thực hiện rất đơn giản bằng cách sử dụng những ứng dụng quét mã QR trên điện thoại thông minh (ứng dụng QR Code Reader, Zalo, Facebook,…) để quét mã #ABC QR và làm theo các bước chỉ dẫn trên màn hình. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể truy cập website: http://www.connect.castrol.com để tiến hành quy trình xác thực trực tuyến và kiểm tra thông tin sản phẩm của Castrol.

Hiện tại, mã #ABC QR được áp dụng trên các dòng sản phẩm xô dung tích 18 lít  dầu nhớt động cơ cho xe tải bao gồm các nhãn hàng Castrol Vecton, Castrol CRB Turbomax, Castrol CRB Multi & Castrol CRB.

Nhằm nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của người tiêu dùng liên quan đến quy trình xác thực sản phẩm với mã #ABC QR, Castrol BP Petco  còn  thiết lập hệ thống tổng đài tư vấn: 1900 5999 25 (Hoạt động từ 8g sáng đến 5g chiều, thứ 2 đến thứ 6 từ ngày 02/01/2019 đến hết ngày 31/03/2019, phí vnd 1,500/phút)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng