Chị đã có tiền, chị sẽ có nhà và chị sẽ hết cô đơn

TPO - Chị Nguyễn Thị Liệu không giấu nổi niềm vui vô bờ khi khoe về giải thưởng vừa nhận được.

Chị đã có tiền, chị sẽ có nhà và chị sẽ hết cô đơn

Chỉ có bạn bè và những người đang sống xung quanh chị mới hiểu hết ý nghĩa của số tiền 100 triệu đồng có được từ việc tham gia chương trình "SMS triệu niềm vui" do Vinaphone tổ chức.

Quê Hà Tĩnh nhưng cuộc sống vất vả khiến chị phải vào tận Bình Phước để bươn chải, làm ăn. Chồng mất cách đây đã 7 năm. Hai đứa con trai trưởng thành thì đều ở lại Hà Tĩnh lập gia đình. Mình chị vẫn lặng lẽ ở nơi xa quê bạt xứ.

Ngoài việc nuôi sống bản thân thì chị vẫn phải dành dụm tiền để gửi về cho con ở nhà. Chị bảo, hai cậu con trai cứ nằng nặc đưa mẹ về ở cùng. Nhưng chị ngại đụng chạm với con dâu, không muốn làm xáo trộn cuộc sống gia đình của các con.

Chị vào Bình Phước, thuê một căn nhà tạm, mở một hiệu tạp hóa bán đủ thứ, từ hoa quả, bánh kẹo, thuốc lá, vàng mã để cung cấp cho những người dân ở cái xã xa xôi, hẻo lánh này. "Vất vả lắm chú ạ. Trong này nắng nóng đến cháy da, cháy thịt. Bán cả ngày may ra được 100 nghìn đồng tiền lãi", chị Liệu tâm sự. Chị chẳng dám ăn, tiêu nhiều, cứ chắt bóp để dư ra đồng nào là gửi về cho thằng con út ở nhà đồng ấy.

Cuộc sống của người đàn bà 51 tuổi, cô đơn, vất vả ấy cứ lặng lẽ trôi đi.

Cho đến khi chị bất ngờ nhận được thông báo về việc chị trúng một giải thưởng lên đến cả trăm triệu đồng. Chị vui sướng đến tột độ. Chị bảo, số tiền ấy giúp chị đủ mua một miếng đất ở đây. Chị thèm có một mảnh đất cắm sào, một căn nhà để có chỗ chui ra chui vào.

Giờ đã có một trăm triệu, Chị sẽ cố gắng tiết kiệm thêm để đủ 150 triệu, số tiền đủ để mua được hẳn một mảnh đất rộng rãi lên tới 200m2. Một mảnh đất 200m2 với một người đàn bà, thân một mình nơi đất khách quê người là cả một gia tài khổng lồ. Thế là chị Liệu sắp có nhà, sắp không phải thuê cửa hàng nữa.

Chị khoe đã từng tham gia rất nhiều chương trình trúng thưởng qua tin nhắn. Nhưng đây là lần đầu tiên chị trúng giải. Chị hồ hởi nói, sẽ vẫn tiếp tục tham gia chương trình, biết đâu trúng thêm giải nữa. Giờ chị đã có một căn nhà. An cư lạc nghiệp rồi, chị cần thêm một bờ vai để nương tựa lúc tuổi đã xế chiều. Chị sợ nỗi cô đơn lắm rồi. Chị đã có tiền, chị sẽ có nhà và sẽ hết cô đơn.

Chương trình khuyến mại “SMS Triệu Niềm Vui” của Vinaphone dành cho tất cả khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau từ ngày 10-4-2012 đến ngày 8-7-2012. Mỗi ngày sẽ có 01 giải Nhất trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi tuần còn có 1 giải Đặc biệt trị giá hơn 100 triệu đồng và 2 giải Khuyến khích trị giá mỗi giải 05 triệu đồng cho các thuê bao tham gia nhiều. Tổng giá trị Giải thưởng lên tới hơn 4,13 tỷ đồng.

Để tham gia chương trình này, khách hàng cần soạn tin với cú pháp DK gửi 9999. Để trả lời tin nhắn, khách hàng chỉ phải nhắn tin với cú pháp 1 hoặc 2 gửi 9999. Phí nhắn tin tham gia chương trình gửi 9999 là 8.000 đồng/tin nhắn (đã bao gồm VAT). Để tra cứu số lượng Mã dự thưởng mình đang có, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp MDT gửi 9999. Tin nhắn này miễn phí tiền cước.

Khi đăng ký thành công gói SMS này, khách hàng sẽ có ngay 50 tin nhắn nội mạng miễn phí tính từ thời điểm đăng ký thành công đến 23h 59 phút 59 giây cùng ngày và được nhà mạng tặng ngay 20 điểm cho lần đăng ký đầu tiên. Với riêng gói cước nội mạng này, các thuê bao khi nhắn tin tới các số di động cùng là mạng Vinaphone còn được hưởng chính sách cước rất ưu đãi, chỉ với 160 đồng/SMS.

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng