'Cho đi là quý'- Ý nghĩa một cuộc chơi

Scandal, sao bự và số cát- sê tiền tỷ là những khái niệm quen thuộc về các game show truyền hình hiện nay.

'Cho đi là quý'- Ý nghĩa một cuộc chơi

'Cho đi là quý'- Ý nghĩa một cuộc chơi

Scandal, sao bự và số cát- sê tiền tỷ là những khái niệm quen thuộc về các game show truyền hình hiện nay.

'Cho đi là quý'- Ý nghĩa một cuộc chơi - ảnh 1
 

Với tần số xuất hiện dày đặc của các game show truyền hình trên sóng nhưng lại mang nặng tính giải trí thậm chí là “câu khách” cho các nhà tài trợ, khán giả dường như đã bị bão hòa. Thách thức với những nhà sản xuất truyền hình hiện nay là phải làm ra được những chương trình mang ý nghĩa xã hội rộng lớn, đậm tính nhân văn, thức tỉnh ý thức vì cộng đồng của thế giới hiện đại…

'Cho đi là quý'- Ý nghĩa một cuộc chơi - ảnh 2
 

Với thông điệp “Cho đi là đáng quý ”, Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông TV (TV Media) đã phối hợp cùng nhãn hàng Hura Deli thuộc Công ty Cổ phần Bibica sản xuất Gameshow truyền hình “Vì Bạn Xứng Đáng”.

Đây là chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên mà chiến thắng không mang lại phần thưởng cho bản thân người chơi. Không tiền, không có ô tô, tủ lạnh. Hoàn toàn không có gì cho chính người chơi nhưng họ vẫn nỗ lực vượt qua các vòng đấu, cân nhắc tính toán từng câu hỏi sao cho tiết kiệm nhiều nhất số tiền có thể.

Đây là một điều rất khác biệt. Nhưng, khác biệt hơn ở chỗ là toàn bộ phần thưởng đó dành cho chính một người (xa lạ hoặc thân thiết) mà họ yêu mến, cảm kích và trân trọng.

Đó là một người đặc biệt đã hoặc đang đóng góp cho xã hội nhưng không may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều rủi ro, khó khăn … Và nhân vật đặc biệt này vẫn luôn yêu đời, luôn nỗ lực trong cuộc sống, muốn vươn lên và đang tìm kiếm một hạnh phúc nhỏ nhoi, một phép màu để có thể trở lại và tiếp tục với cuộc sống bình thường.

'Cho đi là quý'- Ý nghĩa một cuộc chơi - ảnh 3

Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và có giá trị cộng đồng, xã hội rộng lớn, “Vì bạn xứng đáng” là một game show truyền hình đã lấy được nhiều nước mắt nhất của khán giả ở trên thế giới và sẽ là ở Việt Nam.

Gần như là lần đầu tiên, chính thức trên một game show truyền hình, người chơi cố gắng hết sức để giành chiến thắng không chỉ bởi khát khao của họ mà là vì nguy cơ mất đi lợi ích của một người khác nữa đang sống trong hoàn cảnh khó khăn và cần được giúp đỡ.

Điều đặc biệt của gameshow “Vì Bạn Xứng Đáng” là khi người chơi đang phải vật lộn trong chương trình với bao áp lực, căng thẳng mà câu hỏi mang lại để thắng được càng nhiều tiền càng tốt thì nhân vật đặc biệt của chúng ta không hề hay biết gì. Không có một ý niệm mơ hồ hay sự nghi hoặc dù là nhỏ nhất.

Cho đến khi họ nhận được điều bất ngờ từ chương trình – một món quà lớn mà người chơi vừa dành được để trao tặng: một số tiền không nhỏ có thể tạo ra một bước ngoặt trong cuộc đời họ.

Sự bí mật là một phần quan trọng và là yếu tố hấp dẫn của Vì Bạn Xứng Đáng. Điều này chứng minh rằng trên thế giới vẫn còn những phép màu và rằng CHỦ NGHĨA VỊ THA VƯỢT LÊN CHỦ NGHĨA VỊ KỶ.

'Cho đi là quý'- Ý nghĩa một cuộc chơi - ảnh 4
 

Vì Bạn Xứng Đáng - You Deserve It thuộc sở hữu độc quyền của Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức) và được TV Media mua độc quyền sản xuất tại Việt Nam. Vì Bạn Xứng Đáng xuất hiện tại nước Mỹ lần đầu tiên vào năm 2011 trên kênh ABC và nằm trong top 3 chương trình có lượng khán giả theo dõi cao nhất.

Tiến trình trò chơi: Người chơi sẽ trải qua 5 vòng chơi với tổng giá trị lên tới 100.000.000đ (một trăm triệu đồng). Mỗi vòng sẽ có 1 trong các chủ đề: Ai, Cái gì hoặc Ở đâu được chọn. Để trả lời được chủ đề, người chơi phải mở các gợi ý của chương trình. Có tất cả 10 gợi ý và gợi ý đầu tiên sẽ là miễn phí không gắn với giá trị tiền, 9 gợi ý còn lại gắn với giá trị tiền nhất định; mở càng ít gợi ý, người chơi càng dành nhiều tiền thưởng.

Người chơi có thể chọn gợi ý bằng cách đọc bất kì số thứ tự của gợi ý bởi họ không biết trước được giá trị tiền gắn với từng gợi ý. Luật chơi rất đơn giản, khi người chơi mở một gợi ý, số tiền sẽ bị trừ tương ứng với giá trị của gợi ý đó. Vì Bạn Xứng Đáng chính thức được phát sóng vào 17h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ 23/06/2013.

Nếu bạn muốn giúp đỡ một ai đó là bạn bè, người thân của bạn, nếu bạn cảm kích trước một tấm gương nào đó mà chưa thực sự đủ điều kiện tài chính đế hỗ trợ cho họ, hãy truy cập website: http://www.vibanxungdang.vtv.vn hoặc số điện thoại: 0926.884.288 để đăng ký tham gia và trao tặng món quà yêu thương tới người xứng đáng hoặc và biết thêm thông tin.

“CHO ĐI LÀ QUÝ” hãy biến mọi yêu thương thành những tình cảm tốt đẹp và thiết thực nhất, để xã hội này có nhiều hơn nụ cười và hạnh phúc…

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá