Chuỗi trung tâm bán lẻ số 1 các sản phẩm máy tính HP tại Việt Nam

Nhóm Máy tính Cá nhân, Cty Hewlett Packard Việt Nam vừa tổng kết báo cáo doanh số bán máy tính quý 2/2007 và trao Chứng nhận “TOP Doanh số Máy tính Cá nhân – Nhóm Sản phẩm Tiêu dùng” cho Trung tâm Mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim.

Khách hàng chọn mua sản phẩm máy tính của HP tại Sài Gòn - Nguyễn Kim
Với thành tích này, Trung tâm Mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim đã khẳng định được những nỗ lực trong việc đưa các sản phẩm máy tính tiêu dùng HP tới gần với khách hàng hơn thông qua những chương trình tiếp thị hiệu quả, sáng tạo và đúng đối tượng; đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp; và các chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

Bắt đầu hợp tác và kinh doanh các sản phẩm máy tính HP từ 9/2006  .Trung tâm mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim đã nhanh chóng phân phối đa dạng các sản phẩm chính hãng của HP cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng cá nhân.

Đến nay, TTMS Sài Gòn - Nguyễn Kim đã kinh doanh tất cả các sản phẩm máy tính của HP Việt Nam, bao gồm các loại máy tính xách tay HP dành cho tiêu dùng như dòng Pavilion dv2000, 6000 và 9000 series; Compaq C573TU, C551TU và C563TU và dòng máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp HP Compaq 6510p Notebook PC ; máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp và khách hàng tiêu dùng; các loại màn hình LCD HP có kích thước từ 17’’ đến 22’’.

Điểm khác biệt tại Nguyễn Kim là nơi cung cấp các sản phẩm Máy Bộ nguyên chiếc nhập khẩu  với các tính năng sẵn có theo từng yêu cầu của người sử dụng mà không bán hàng lắp ráp. Đối với các dòng sản phẩm cung cấp ra thị trường, Nguyễn Kim đều hợp tác chặt chẽ với HP Việt Nam để đưa ra những chương trình khuyến mãi, hấp dẫn và hợp lý nhằm khuyến khích và tạo thêm cơ hội cho những khách hàng quan tâm và tin tưởng các máy tính chính hãng của HP. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá