Cửa hàng UNIQLO thứ 3 ở Hà Nội sẽ khai trương vào ngày 16.10 tại AEON MALL Long Biên

UNIQLO sẽ chính thức chào đón các khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng mới nhất tại Hà Nội vào thứ sáu, ngày 16 tháng 10 năm 2020.

Cửa hàng UNIQLO thứ 3 ở Hà Nội sẽ khai trương vào ngày 16.10 tại AEON MALL Long Biên - ảnh 1  

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi cửa hàng mới này sẽ ra mắt tại một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất ở Hà Nội và tiếp tục giới thiệu triết lý thời trang LifeWear đến với người dân thủ đô. Chúng tôi hy vọng cửa hàng UNIQLO AEON MALL Long Biên sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến mua sắm mới được yêu thích bởi đông đảo người tiêu dùng và cả cộng đồng người nước ngoài ở Hà Nội.” 

Nhân sự kiện khai trương cửa hàng mới, UNIQLO cũng chính thức giới thiệu BST UNIQLO x JW ANDERSON Thu/Đông 2020. BST LifeWear mới nhất này sẽ bao gồm những thiết kế ấn tượng của JW ANDERSON - nhà mốt hàng đầu đến từ Luân Đôn (Anh) - được sáng tạo dựa trên những kiểu trang phục truyền thống của xứ sở sương mù cùng cam kết của UNIQLO về sự phù hợp linh hoạt, chất liệu tốt, và tính năng thoải mái.

Trong tuần lễ khai trương, các khách hàng mua sắm tại cửa hàng UNIQLO AEON MALL Long Biên còn có thể tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho một số mẫu trang phục thiết yếu và phù hợp cho mùa thu đông này. Ngoài ra, với mỗi đơn hàng trên 1.799.000 đồng, khách hàng còn có cơ hội nhận được 01 Túi vải thời trang của UNIQLO.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng