Đức Nhuận - Thời trang Veston lâu đời nhất Việt Nam

Ra đời từ năm 1930 tại vùng đất Đa Kao, Sài Gòn-Gia Định, nay thuộc quận 1 –TP.HCM, nhà may veston Đức Nhuận nay đã trở thành một thương hiệu thời trang nức tiếng không chỉ của riêng dân Sài Gòn mà còn “bay” ra tận Hà Nội, khoác lên mình những người Hà thành sành điệu những bộ Âu phục đẳng cấp.

Đức Nhuận - Thời trang Veston lâu đời nhất Việt Nam - ảnh 1

Trải qua gần một thế kỷ với biết bao biến thiên của lịch sử dân tộc, đã có biết bao thương hiệu- không chỉ trong lĩnh vực thời trang- bùng lên rực rỡ để rồi tàn phai theo năm tháng và thời cuộc. Thế nhưng, cái tên "thời trang Đức Nhuận", lại có được "hồng phước": bắt đầu từ một nhà máy và không ngừng phát triển, để rồi sau 85 năm, cụm từ ấy trở nên quen thuộc với rất nhiều người dân ở cả hai miền đất nước.

"Hồng phước" có được của Veston Đức Nhuận không chỉ là nhờ may mắn mà nhờ ý nghĩ nắm bắt kịp thời các xu hướng thời trang, nhu cầu mặc đẹp của xã hội để rồi đó định hướng "đường kim mũi chỉ" của mình đi đúng hướng cái đẹp để mà tồn tại và "vươn vai" lớn mạnh thành một thương hiệu vừa sang trọng, vừa đẳng cấp nhưng lại không quá xa lạ với người tiêu dùng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá